Sean Mania, Mets đồng ý thỏa thuận hai năm, theo các nguồn tin: LHP phù hợp với New York như thế nào

New York Mets và cầu thủ thuận tay trái Sean Mania đã đồng ý một hợp đồng hai năm cho phép Manea từ chối sau khi kết thúc mùa giải tới, các nguồn tin của giải đấu lớn xác nhận với Vận động viên. Tờ New York Post là tờ báo đầu tiên đưa tin về thương vụ này, được cho là trị giá tổng cộng 28 triệu USD.

Ở Manaea, Mets nhận thấy sự hiện diện ổn định, những người có thể ghi lại các hiệp đấu quan trọng. Anh ấy tham gia một vòng luân chuyển bao gồm Kodai Senga, José Quintana, Luis Severino và Adrian Houser, cũng như Tylor Megill như một lựa chọn chiều sâu cùng với Joey Lucchesi và những người khác (David Peterson sẽ bỏ lỡ hai tháng đầu mùa giải vì chấn thương háng) . Hồ sơ Manaea ở đâu đó ở giữa nhóm đó.

Tại thời điểm này, có vẻ như Mets sẽ không bổ sung thêm một cầu thủ khởi đầu khác vào mùa giải này, theo những người quen thuộc với suy nghĩ của câu lạc bộ, tuy nhiên, có thể họ có thể tăng thêm chiều sâu bằng cách ký hợp đồng với một giải đấu nhỏ hoặc thứ gì đó tương tự. Sau khi mất Yoshinobu Yamamoto, Mets luôn khó có thể chuyển sang những người mới bắt đầu khác ở đầu thị trường. Thay vào đó, Mets dự kiến ​​​​sẽ tìm cách tăng cường luân chuyển của họ với một người có thể thực hiện các hiệp đấu có năng lực trong một thỏa thuận ngắn hạn, như Mania về cơ bản đã làm.

READ  Giovanni Bernard trở lại Boss - JoeBucsFan.com

Maneea, người sẽ bước sang tuổi 32 vào tháng 2, được biết đến với khả năng “đăng bài”, thuật ngữ tiếng lóng trong bóng chày chỉ khả năng cầm bóng mỗi lượt. Tuy nhiên, tính nhất quán thường vẫn là một mối quan tâm. Trong 8 mùa giải ở các giải đấu lớn, anh ấy có ERA 4,10 và 4,05 FIP với điểm trung bình của giải đấu là 100 ERA+. Mùa giải trước trong vai trò kết hợp với San Francisco Giants, Manaea có 4,44 ERA/3,90 FIP trong 117 2/3 lượt trong 37 trận, bao gồm 10 trận bắt đầu.

Với Mets, Manea được kỳ vọng sẽ chỉ là cầu thủ ném bóng xuất phát.

Al-Manea đã bổ sung thêm một hậu vệ quét ở mùa giải trước. Sau khi bắt đầu ném vào ngày 30 tháng 5, anh ấy đã đạt được kết quả tốt hơn. Từ ngày đó cho đến cuối mùa giải (85 lượt), anh ấy có 3,60 ERA/3,19 FIP. Một số người cho rằng Citi Field có thể là một nơi tốt cho hồ sơ của anh ấy; Trước đây, anh có tỷ lệ bóng bay cao hơn.

Mùa giải trước, vận tốc bóng nhanh của Manaea tăng lên tới 93,6 mph, một mức cao trong sự nghiệp, nhưng có một số ý kiến ​​xung quanh giải đấu cho rằng con số đó một phần là do thời gian thi đấu ngắn hơn. Tỷ lệ đi bộ của Manaea đã tăng lên mức tệ nhất trong sự nghiệp là 8,7%.

READ  Thể thao chuyên nghiệp Việt Nam gia nhập ITMF với tư cách thành viên sáng lập

Theo những người quen thuộc với các cuộc đàm phán đó, New York cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Manaa vào mùa đông năm ngoái. Mets không bao giờ tiến triển cuộc trò chuyện xung quanh anh ta vượt quá mức dự thảo vì họ đã hạ cánh Quintana (cộng với Senga và Justin Verlander). Mùa giải trước, Người khổng lồ đã ký với Manaea một khoản bảo đảm có thời hạn hai năm trị giá 25 triệu đô la, cho phép Manaea chọn không tham gia vào cuối năm 2023. Trên thực tế, Mets đã thực hiện một thỏa thuận tương tự với anh ta vào khoảng thời gian này.

Đối với Mets, mua được Manaea với mức giá tương tự năm ngoái là một vấn đề lớn. giống Vận động viên Như tôi đã đề cập trước đó, bên ngoài Yamamoto, Mets đã hoạt động vào mùa đông này với tư cách là một nhóm ở chế độ hiệu chỉnh lại, bỏ qua vấn đề giá cả. Họ vẫn đứng đầu bảng xếp hạng lương của giải đấu và dự kiến ​​sẽ tiếp tục trụ lại đó chừng nào Steve Cohen còn sở hữu đội bóng.

Nhưng vì nhiều lý do, bao gồm cả số tiền – phần lớn trong số đó thuộc về các cầu thủ không còn trong đội – xuất hiện trong sổ sách của New York sau mùa giải 2024, theo quan điểm của họ, việc Mets xem xét các hợp đồng linh hoạt là điều hợp lý. , vẫn giúp họ cạnh tranh Vào năm 2024. Theo quan điểm của họ, việc bổ sung thêm những người chơi như Manaa sẽ giúp đạt được tất cả những điều đó.

READ  Sáng kiến ​​“Vinh quang Việt Nam” được phát động nhằm vinh danh các vận động viên xuất sắc nhất, đồng thời phát động “Chạy bộ Olympic” và “Chạy vì hòa bình”.

Yêu cầu đọc

(Ảnh: John Hefty/USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *