Searslab hình thành quan hệ đối tác chiến lược tại hội nghị MINT Việt Nam để đưa công nghệ thực tế hỗn hợp đến Việt Nam

Seoul, Hàn Quốc, Ngày 29 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ — SearslabMột công ty khởi nghiệp về công nghệ và nội dung truyền thông chuyên về các giải pháp và nội dung thực tế tăng cường (AR) và thực tế hỗn hợp (AR), đã tham gia hội nghị người mua/nhà đầu tư MINT Việt Nam gần đây. Hà Nội, Việt Nam từ Ngày 12 đến ngày 15 tháng 12Quần què.


Lễ ký kết MOU tại Mint Việt Nam

Được hỗ trợ bởi Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc, hội nghị được thành lập trong khuôn khổ 'Dự án hỗ trợ tiếp thị toàn cầu Metaverse năm 2023' của Cơ quan phát triển công nghệ thông tin quốc gia (NIPA). Searlab đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với hai công ty công nghệ lớn của Việt Nam là Web3Space và GTS để theo đuổi quan hệ đối tác chiến lược và cơ hội kinh doanh chung.

Trong số 13 người mua khác có Searslab Việt Nam Tại một hội nghị tìm hiểu sự phối hợp với của Việt Nam Một lĩnh vực CNTT đang phát triển. Thông qua các Biên bản ghi nhớ và các lần hợp tác sắp tới, Seerslab đặt mục tiêu giới thiệu các công nghệ tiên tiến của mình như nền tảng Vision-AI, AR và Metaverse. Việt Nam. Điều này mở ra khả năng hợp tác B2B và mang lại trải nghiệm thực tế hỗn hợp mới cho người dùng Việt Nam.

“SeersLab, được thành lập tại Thung lũng Silicon vào năm 2014, là một công ty nội dung dựa trên công nghệ chuyên về công nghệ thực tế tăng cường và siêu phần mềm. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội hội nghị MINT mang lại để tạo cơ hội kinh doanh với các công ty tài năng của Việt Nam”, ông nói. Michael ChongGiám đốc điều hành của SeersLab.

READ  Báo cáo nghiên cứu thị trường da giày Việt Nam đến năm 2030 - Việt Nam là nước xuất khẩu da giày lớn thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc.

Nền tảng thế giới ảo của công ty, Mirrortown, lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc và có kế hoạch mở rộng toàn cầu vào năm 2024. Mirrortown cho phép người dùng khám phá dựa trên bản đồ để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi điều hướng thế giới ảo qua các không gian phản chiếu thế giới thực.

Hãy là một trong những người đầu tiên khám phá thế giới ảo sống động của Mirrortown và thực tế tăng cường sáng tạo của ARGear và Hypen. Truy cập các liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm và đăng ký.

  • Mirrortown: Đưa bạn đến những địa điểm ảo hấp dẫn trên Mirrortown.io
  • ARGear: Nhìn thế giới tự nhiên theo một cách hoàn toàn mới với Thực tế tăng cường tại Argear.io
  • Dấu gạch nối: Hệ thống so sánh trường đại học được điều khiển bởi AI ở Hàn Quốc dựa trên kết quả bài kiểm tra năng lực học thuật đại học (CSAT). Mở trường đại học của bạn trên Hypen.ai

Nếu có thắc mắc về kinh doanh, vui lòng liên hệ với support@seerslab.com.

Về Searslab

Seerslab là chuyên gia Thực tế hỗn hợp (MR) dựa trên Vision AI, kết nối liền mạch thế giới thực và ảo, phổ biến môi trường MR. Công ty cung cấp các giải pháp nền tảng và nội dung MR kết hợp chuyên môn về công nghệ hiểu biết về con người, không gian và đa nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *