Shahrukh Khan, Salman, Aishwarya Aaradhya, Deepika Ranveer

Một thoáng các ngôi sao trong bữa tiệc của Ambani.

New Delhi:

Không bữa tiệc nào của Ambani trọn vẹn nếu không có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao Bollywood và sự kiện tối thứ Năm cũng không ngoại lệ. Nhân dịp- Lễ trao nhẫn của Anant Ambani và Radhika Merchant. Danh sách khách mời bao gồm những ngôi sao hạng A của Bollywood – nghĩa đen là ai. Shahrukh Khan bỏ qua buổi chụp hình. Tuy nhiên, ngôi sao đã được bấm vào để vào địa điểm. Vợ của Shah Rukh Khan, Gauri và con trai Aryan vui vẻ tạo dáng trước ống kính máy quay tại địa điểm. Điểm cộng của Salman Khan cho bữa tiệc là cháu gái của ông, Alizeh Agnihotri. Bachchan được miêu tả bởi Aishwarya Rai Bachchan và con gái của cô ấy, Aaradhya. Amitabh Bachchan, người đang ở Riyadh để tham dự một sự kiện bóng đá lớn, là MIA ngay từ đầu. Cặp đôi siêu sao Ranveer Singh và Deepika Padukone khoe trang phục lễ hội. Katrina Kaif đã đến mà không có chồng là Vicky Kaushal.

Xem ảnh khách tại đây:

003vi0fo

Anh ấy đã quay cảnh Shahrukh Khan đến địa điểm.

topkf 9m8

Salman Khan với cháu gái Alizeh.

fioveglg

Gauri Khan cùng con trai Aryan tại bữa tiệc.

ha04bjpo

Ranveer Singh với Deepika Padukone tại bữa tiệc.

jj5j3cr

Aishwarya Rai Bachchan cùng con gái Aaradhya.

Hầu hết các nữ diễn viên đều mặc đồ trắng. Katrina Kaif trông tuyệt đẹp trong màu trắng tia lửa anh ta đã ngồi. Ananya Panday và Sara Ali Khan chọn bảng màu tương tự. Khushi Kapoor cũng vậy, người đã tham dự bữa tiệc cùng chị gái Jhanvi. Janhvi thêm phần quyến rũ cho bữa tiệc trong chiếc váy đính kết Linga. Hai chị em đến và đứng cùng nhau.

ikn6qi38

Sara Ali Khan tại bữa tiệc.

casvvl

Jhanvi và Khushi Kapoor tại bữa tiệc.

Ananya Panday với Arjun Kapoor và Orhan Outramani trong bữa tiệc.

hokj5g2o

Ananya Panday với Arjun Kapoor và Orhan.

Những vị khách lớn khác trong bữa tiệc của Ambani bao gồm Akshay Kumar và John Abraham, người có lẽ là ngôi sao duy nhất tham dự bữa tiệc trong trang phục giản dị và giày thể thao. Tuy nhiên, anh ấy đã đứng trước máy quay. Karan Johar, không có người thì không có buổi lễ nào trọn vẹn, cũng được bấm máy tại sự kiện trọng đại.

Phân tử 7 o

Akshay Kumar tại bữa tiệc.

cmkclek

John Abraham tại bữa tiệc.

4s9p8au8

Karan Johar tại bữa tiệc.

Varun Dhawan và vợ Natasha Dalal cùng nhau tham dự bữa tiệc. Neetu Kapoor được chụp ảnh tại địa điểm tổ chức bữa tiệc cùng với cháu trai Armaan Jain và vợ Anisa Malhotra. Ranbir, con trai của Neetu Kapoor và con dâu Alia Bhatt, những người đã xuất hiện tại bữa tiệc trước đám cưới của Anant Ambani và Radhika Merchant vào tháng trước, đã biến mất khỏi bài đăng.

i3smdveo

Varun Dhawan và Natasha Dalal tại bữa tiệc.

35c3aado

Neetu Kapoor với Armaan Jain và Anisa Malhotra

Giám đốc và vợ cũ của Aamir Khan Kiran Rao và ca sĩ Shreya Ghoshal là một trong những khách mời đầu tiên trong bữa tiệc đính hôn của Anant Ambani và Radhika Merchant.

5knfphq

Kiran Rao tại bữa tiệc.

o754b8vo

Shreya Ghoshal tại bữa tiệc.

Anant là con trai của Mukesh và Nita Ambani. Radhika Merchant là con gái của nhà công nghiệp Viren Merchant. Các gia đình đã thông báo vào năm 2019 rằng Anant và Radhika sẽ kết hôn.

READ  Nội dung Spectrum ngừng hoạt động: Cho biết gia hạn đã bị hủy, Joe Pickett

Video nổi bật trong ngày

Nhật ký thể dục của người nổi tiếng có Sara Ali Khan, Ananya Panday và Khushi Kapoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *