Shiseido đang nhắm đến các thị trường tăng trưởng nhanh nhất ở Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam

Thị trường châu Á nói riêng mang lại nhiều hứa hẹn cho thương hiệu khi số lượng người tiêu dùng quan tâm đến sắc đẹp ngày càng tăng.

“Chúng tôi nhìn thấy những cơ hội đầy hứa hẹn ở các thị trường mới nổi với ý thức làm đẹp ngày càng tăng

dân số có học thức, đặc biệt là ở châu Á” Phó Giám đốc Thương hiệu của Shiseido Echo Lo cho biết.

Năm ngoái, thương hiệu này đã mở rộng sang Ấn Độ với cửa hàng độc lập đầu tiên ở Mumbai “Nắm bắt và kết nối tầng lớp trung lưu và thượng lưu ngày càng tăng”Low nói với CosmeticsDesign-Asia.

Shiseido tự coi mình là một thương hiệu mạnh với di sản về hiệu suất và sự tin cậy “Cả thế giới đều có thể”, Lô nói.

Hiệu suất của thương hiệu này đầy hứa hẹn không chỉ ở thị trường quê nhà Nhật Bản mà còn trên khắp châu Âu, nơi thương hiệu này đang tận hưởng. “Đà tăng trưởng tốt”, cô ấy nói thêm.

Tuy nhiên, Châu Á Thái Bình Dương vẫn là một trong những thị trường thúc đẩy tăng trưởng mạnh nhất của thương hiệu, đặc biệt là ở các thị trường như Thái Lan và Việt Nam, nơi đây là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu.

“Trên toàn cầu, chúng tôi đang tìm cách thúc đẩy tăng trưởng bằng cách mở rộng dấu ấn thương hiệu của mình ở châu Á như chúng tôi đã làm gần đây ở Ấn Độ, một thị trường đang phát triển nhanh chóng,” Lô nói.

Đi 'toàn cầu'

Khi thương hiệu đặt mục tiêu mở rộng sang nhiều thị trường hơn, nó sẽ phát triển mạnh mẽ “phổ quát” Cân bằng thông qua thương hiệu của nó.

Thương hiệu này gần đây đã tổ chức sự kiện khu vực APAC đầu tiên tại Bangkok, Thái Lan, nơi có hơn 100 VIP bao gồm các nhà bán lẻ và những người có ảnh hưởng hàng đầu từ 10 thị trường tham gia.

READ  Chuyến bay Vancouver 2023: Đánh cắp Việt Nam và Nhật Bản

Sự kiện Sự hoàn hảo quan trọng khu vực APAC đầu tiên của chúng tôi tại Bangkok là cách để chúng tôi tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *