Siêu sao WWE Damian Priest ký hợp đồng với Paradigm (Độc quyền)

Sau chiến thắng tại WrestleMania 40, siêu sao WWE Damian Priest đã ký hợp đồng với Paradigm để đại diện trong mọi lĩnh vực. phong phú Tôi đã học độc quyền.

Paradigm sẽ xây dựng công việc kinh doanh của mình thông qua sách, diễn xuất, tiếp thị, phi kịch bản và hơn thế nữa. Priest, tên khai sinh là Luis Berrios (Martinez), gần đây đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE trong Đêm thứ 2 của WrestleMania 40 bằng cách đổi hợp đồng Money in the Bank của mình với Drew McIntyre, người vừa giành được chức vô địch từ Seth Rollins.

Vị linh mục sinh ra ở New York nhưng lớn lên ở Vega Baja, Puerto Rico cho đến năm 11 tuổi. Ở đó, anh phát triển niềm yêu thích với đấu vật chuyên nghiệp và võ thuật. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trên đường đua độc lập, bao gồm cả Sting trong Ring of Honor.

Anh gia nhập NXT, thương hiệu phát triển của WWE, vào năm 2018 với tên Damian Priest. Trong thời gian ở đó, anh đã giành được chức vô địch NXT Bắc Mỹ trước khi chuyển sang đội hình chính của WWE vào năm 2021.

Anh ấy xuất hiện lần đầu tại Royal Rumble 2021 và tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu đồng đội với nhạc sĩ nổi tiếng thế giới Bad Bunny tại WrestleMania 37 vào cuối năm đó. Cũng trong năm đó, anh đã đánh bại Sheamus để giành chức vô địch Hoa Kỳ tại SummerSlam.

READ  Meghan Markle, Archewell's Voice cho Hoàng tử Harry cư trú trên Spotify sau khi giải quyết các lo ngại về thông tin sai lệch COVID

Vào năm 2022, Priest trở thành một phần của Doomsday, một chuồng ngựa phản diện do Adam “Edge” Copeland thành lập ban đầu. Priest hiện là thủ lĩnh của nhóm, bao gồm Nhà vô địch Thế giới WWE Women's Rhea Ripley cũng như Finn Balor, Dominik Mysterio và JD McDonagh. Cho đến nay, anh ấy và Balor đã hai lần là nhà vô địch của đội thẻ không thể tranh cãi.

Sau đó, Priest tiếp tục chiến đấu với Bad Bunny tại WWE Backlash vào năm 2023, diễn ra ở San Juan, Puerto Rico. Trận đấu đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và là sự kiện có doanh thu cao nhất mọi thời đại của WWE tại Puerto Rico. Không lâu sau, Priest đã giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank năm 2023, và sau đó tự đăng quang Señor Money in the Bank, đưa anh đến chức vô địch hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *