“Singapore, Malaysia, Việt Nam, chúng tôi đang đến, chúng tôi đã sẵn sàng”, Borussia Dortmund nhìn nhận chuyến du đấu trên biển đầy náo nhiệt.

Truyền thông tiếp cận bộ đôi Dortmundphép màu, Doniel MallonAlexander MeyerTrước BVBS Đông Nam Á Chuyến du lịch.

Điều này gây khó khăn khi mùa giải bị dừng lại trong hai tháng Cúp thế giới.

“Vâng, tuần trước rất căng thẳng. Chúng tôi có các trận đấu trong cả ba ngày, vì vậy chúng tôi đã đi rất nhiều nơi. Nghỉ ngơi vào mùa đông là một trải nghiệm mới đối với chúng tôi bây giờ, vì vậy nó sẽ là một trải nghiệm mới đối với chúng tôi, nhưng mặt khác, chúng tôi đang tận hưởng nó vì bây giờ chúng tôi có thời gian để xem những địa điểm mới. Châu Á Vì vậy, chúng tôi có thời gian để tìm hiểu văn hóa mới. Thông thường khi thi đấu trên sân khách, chúng tôi không có nhiều thời gian như bây giờ, vì vậy chúng tôi đang tận hưởng điều này”, Alex lưu ý.

Tony Và anh ấy nói thêm, “Vâng, tôi nghĩ nó mới bởi vì có thêm một vài tuần nữa. Chúng tôi chắc chắn phải luyện tập. Chúng tôi thường có một kỳ nghỉ đông tốt, nhưng có những cơ hội khác nhau để ra ngoài đây và nhìn thế giới, và tôi’ tôi thực sự phấn khích.

Doniel Mallon

Nhiều loại thực phẩm

Ngoài bóng đá, Alex rất thích thử các món ăn khác nhau Việt Nam và hai quốc gia khác. “Vâng, tôi muốn thử tất cả các món ăn, không chỉ ở Việt Nam. Tôi nói đó là lần đầu tiên ở châu Á. Thật đặc biệt, nhưng chúng tôi có một đội giỏi và tôi rất mong được thử một số món ăn mới.

Đây không phải là chuyến thăm châu Á đầu tiên của Tony kể từ chuyến lưu diễn cuối cùng của anh ấy Trung Quốc. “Vâng, tôi sẽ thử bất cứ thứ gì ở đó để xem hương vị và mùi vị, và hy vọng là tất cả đều ngon.”

trưởng phòng truyền thông BVB, Daniel StolpVà: “Tôi đã xem chương trình nghị sự rằng chúng ta sẽ tổ chức một lớp học nấu ăn, vì vậy tôi là một fan hâm mộ lớn của các món súp Việt Nam, vì vậy đó chắc chắn sẽ là một trong những điểm nổi bật.”

READ  Hỗ trợ Unfin quản lý tài sản Sycon; YGG SEA tham gia thị trường

Thông tin về thành tích của đội tuyển quốc gia Việt Nam

Về thông tin tuyển thủ Việt Nam và đối đầu với Dortmund, Toni trả lời: “Vẫn chưa, tôi nghĩ chúng ta sẽ họp nhóm luôn để xem điểm mạnh, tố chất ra sao và chúng tôi biết rõ các cầu thủ. Và sẽ sẵn sàng. .”

“Chúng tôi đã chơi Ngôi sao Việt Nam Một vài tuần trước với huyền thoại Borussia DortmundĐó là ngày sau trận đấu của Việt Nam Ấn Độ, và 2 hoặc 3 cầu thủ hiện tại của họ nằm trong đội đã thi đấu với những cầu thủ vĩ đại của chúng ta. Họ rất nhanh và hiệu quả, nhưng những gã khổng lồ của chúng ta đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1, vì vậy hãy xem tỷ số lần này sẽ là bao nhiêu. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều người hâm mộ đến sân vận động,” Daniel nói thêm.

Chơi với mong đợi Johor Darul Tasim FC

Alex trả lời: “Vâng, đó sẽ là một trận đấu khó khăn; tôi nghĩ họ cũng mong chờ được đối đầu với chúng tôi; chúng tôi biết rằng BVB là một câu lạc bộ lớn ở châu Á; chúng tôi có rất nhiều người hâm mộ ở đó, chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn , chúng tôi sẽ chơi hết mình và tận hưởng trận đấu.

“Tất nhiên, chúng tôi đã làm bài tập về nhà của mình và theo những gì chúng tôi biết, JDT Chiếc cúp vẫn đang được tranh chấp và họ chơi trận chung kết hai ngày trước giải đấu. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem các trận chung kết và luôn ủng hộ JDT,” Daniel lưu ý.

Marco Reus Không tham gia World Cup

siêu sao người Đức Marco Reus Việc không được gọi vào đội tuyển Đức là một cú sốc lớn, nhưng không hoàn toàn, vì Daniel biết mình là một nhân vật quan trọng ở châu Á. “Vâng, anh ấy vẫn đang bị thương. Anh ấy đang điều trị chấn thương mắt cá chân. Chúng tôi không biết chính xác tình hình là gì. Anh ấy sẽ đi lưu diễn với chúng tôi, kế hoạch là anh ấy sẽ đi cùng chúng tôi, nhưng chúng tôi chưa biết, chúng tôi sẽ quyết định vào cuối tuần, nhưng tất nhiên, chúng tôi biết anh ấy là chàng trai nổi tiếng nhất châu Á, vì vậy tôi nghĩ rằng đồng đội của anh ấy sẽ rất vui khi có đội trưởng của họ đi cùng. Có lẽ chúng ta sẽ tìm ra vào thứ Hai; Chờ đợi.”

READ  Hãng hàng không Việt Nam khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Châu Âu và có kế hoạch kết nối
Alexander Meyer
Alexander Meyer

Suy nghĩ về màn trình diễn của Dortmund cho đến nay

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số thăng trầm giải vô địch, chúng tôi đã làm tốt; Trong giải đấu, chúng tôi đã chơi tốt nhưng chúng tôi đã thua hai trận và chúng tôi lạc quan về những gì sẽ xảy ra trong 4-5 tháng qua và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn,” Tony lưu ý.

Alex nói thêm: “Vâng, như Tony đã nói, chúng tôi đã thi đấu tốt ở Champions League và trong cả ba đấu trường, đó là bàn thắng đầu tiên của chúng tôi trong mùa đông. Trong những trận đấu cuối cùng ở Bundesliga, mọi chuyện không được tốt lắm, chúng tôi biết, vâng, bây giờ chúng tôi có thời gian để tập luyện tốt trong mùa đông, ở đó, trong hiệp hai, chúng tôi sẽ bước lên và chiến đấu.

Lời khuyên cho sự phát triển của các cầu thủ bóng đá Việt Nam

Cầu thủ chạy cánh dày dạn kinh nghiệm Tony, người đã từng rơi vào vô số tình huống tương tự trước đây, cho biết: “Tôi nghĩ bạn phải vận dụng trí óc của mình. Khi đối mặt với người lớn, hãy cố gắng hành động nhanh chóng, lường trước và tận dụng lợi thế.

Trước AFF Mitsubishi Electric Cup

Khi được hỏi trước thềm AFF Mitsubishi Electric Cup rằng Dortmund sẽ chuẩn bị như thế nào để đối đầu với những đối thủ có thể tận dụng những trận đấu như thế này để tạo lợi thế cho họ, Toni nhận xét: “Tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng như mọi khi. Các đội nhìn vào người chơi, phẩm chất và điểm yếu của họ. Vâng, bởi vì đó là sự chuẩn bị của họ và sự chuẩn bị của chúng tôi cho nửa còn lại của mùa giải; Cả hai chúng ta đều phải chuẩn bị và làm việc chăm chỉ.

READ  Không thể quên là đài tưởng niệm những người lính mất chuyến bay về Việt Nam

Daniel lưu ý: “Chúng tôi không xem nhẹ những trò chơi này; Chúng tôi biết rằng những kẻ thù khó khăn đang đến với chúng tôi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, như Alex đã trả lời: “Đối với tôi, với tư cách là một người Đức, rõ ràng là tôi ủng hộ nước Đức. Vâng, điều đó sẽ rất thú vị. Cúp thế giới Bây giờ đang là mùa đông và đó là nhiệt độ mới đối với tất cả những người đến từ Châu Âu và tôi rất mong được xem tất cả các trận đấu và trận đầu tiên sẽ bắt đầu sau 2 ngày nữa.

Borussia Dortmund đối mặt Lion City Thủy Thủ FC Vào ngày 24 tháng 11 năm 2022, Johor Darul Tasim FC ngày 28 tháng 11 năm 2022 và đội tuyển quốc gia việt nam Vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Singapore, Malaysia, Việt Nam, chúng tôi đang đến; Chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi mong sớm gặp lại tất cả các bạn tại các trận đấu và buổi tập trước trận đấu, vì vậy hãy ở đó và cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến đó sớm thôi,” Daniel nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *