Sonja Morgan chia sẻ lời thú nhận của TMI về Owen Wilson

Sonia Morgan Nó thực sự là ống hút khuấy động đồ uống.

các Những bà nội trợ thực sự của thành phố New York Ngôi sao này đã tận hưởng những chia sẻ công bằng của cô về những mối quan hệ nổi tiếng và chưa bao giờ ngại tiết lộ chi tiết. Vào năm 2017, khi đang chơi một trò chơi có tên “Liệu Morgan có hẹn hò với anh ấy không?” TRÊN WWHLSonia L lộ diện Andy Cohen Cô ấy tình cờ lãng mạn với Jack và mô tả người đoạt giải Oscar là “rất vui vẻ”.

Sonia cũng kể chi tiết những thăng trầm của mình với rocker Thần tượng Billy Và nhà báo Charlie Rose Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011 với Page Six, có tin rò rỉ rằng cô ấy cũng đã hẹn hò với ca sĩ Eric Clapton trong năm 2021. WWHL đi chơi picnic. Ngoài huyền thoại quần vợt John McEnroe Anh miễn cưỡng chia sẻ rằng anh hẹn hò với Bravolebrity vào giữa những năm 1990 sau khi ly hôn với vợ. Tatum O’Neal.

“Tôi nghĩ điều này đã xảy ra rồi,” John nói với Andy vào năm 2019. “Nhưng tôi không muốn thảo luận về nó bây giờ vì vợ tôi… [Patty Smyth] Và con gái tôi đang ở đây. “Con gái tôi thì không sao, nhưng vợ tôi thì không chắc lắm”.

“Và để thực sự chứng minh rằng cô ấy không có mẫu người lãng mạn cụ thể,” Sonia nói. Buổi tiếp đãi tối nay Năm 2017, cô có mối tình lãng mạn ngắn ngủi với Owen Wilson.

READ  Đại diện của 'Napoléon Dynamite' là 92 - Hạn chót

Tinsley [Mortimer] Sonia giải thích: “Cô ấy nói Owen là một người nổi tiếng mà cô ấy thích và tôi nghĩ cô ấy đã hẹn hò với anh ấy. Tôi cũng hẹn hò với anh ấy! từ đây [in Los Angeles]. Chà, tôi đã gặp anh ấy ở New York thông qua một số người bạn nghệ thuật, và sau đó tôi cũng gặp anh ấy khi tôi ở đây. Đã lâu lắm rồi, đã lâu lắm rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *