Sony cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu hệ thống của God of War đối với PC và các cải tiến dành riêng cho nền tảng • Eurogamer.net

Và thậm chí ném trong một đoạn giới thiệu mới.

Kratos đang thực hiện bước nhảy vọt từ PlayStation sang PC vào đầu năm sau khi God of War 2018 tiến tới nền tảng này – và trước sự xuất hiện của nó, Sony đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho thấy phiên bản PC đang hoạt động, cùng với chi tiết các cải tiến của nó. Tôi sẽ đến.

God of War 2018, nếu bạn không quen, hãy gặp lại Kratos sau một thời gian trên tài khoản của anh ấy với các vị thần trên đỉnh Olympus. Mọi thứ thay đổi khi bắt đầu trò chơi. Trong khi đó, nhân vật chính không chỉ có được bộ râu rậm rạp, rậm rạp và phong thái hơi bồng bềnh (chưa kể anh ta còn có con trai), anh ta còn đánh đổi sự xa hoa của Hy Lạp cổ đại bằng một sự rung cảm lạnh lùng hơn và sống một cuộc sống bình lặng hơn nhiều trong một thế giới bị tàn phá bởi những vị thần Bắc Âu bị tuyết tàn phá.

Không thể tránh khỏi, mọi thứ sẽ sớm bị trật bánh và Kratos, cùng với con trai của mình, buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng khác – chiếc rìu của thầy phù thủy trong tay và chèo trong một chiếc thuyền đã sẵn sàng – trải dài khắp thế giới nửa mở được thiết kế tỉ mỉ của God of War, và ít nhất một vài Chín thế giới.

READ  Victrix ra mắt bảng điều khiển Xbox nhanh nhất thế giới và tai nghe không dây mới

God of War – Hiển thị các tính năng trên PC.

Game thủ PC sẽ nhận được tất cả những thứ tốt đẹp từ trò chơi PlayStation gốc khi God of War ra mắt nền tảng này vào ngày 14 tháng 1, cùng với hai cải tiến chi tiết mới dành cho nền tảng cụ thể.

Không có gì ở đây mà bạn nhất thiết phải mô tả là biến đổi – phù hợp với những cải tiến tương đối tốt đẹp từ các PlayStations trước đó mà Days Gone và Horizon Zero Dawn đã nhận được trong quá trình chuyển đổi sang PC – nhưng đối với những người có GPU tốt, có hỗ trợ DLSS và Reflex từ Nvidia, cũng như chức năng Siêu phân giải FidelityFX của AMD.

Ví dụ về Yêu cầu trên PC của God of War.

Ngoài ra, God of War trên PC hứa hẹn cung cấp một loạt các tùy chọn tốc độ khung hình và độ phân giải, đổ bóng có độ phân giải cao hơn, cải thiện phản xạ không gian màn hình, khóa định hướng không gian màn hình, tắt máy theo phương pháp thực được cải thiện và công nghệ kết xuất mái chèo choppy-edge. Chà, không phải là cuối cùng.

Sony cho biết trên trang web của mình: “Từ đống rác thải đóng băng ở Helheim với địa hình băng giá lởm chởm và bầu trời xanh mướt ma quái đến hồ ánh sáng tươi tốt ở Alfheim, nơi có bờ biển là nơi sinh sống của các loài thực vật kỳ lạ và nước kết tinh”. Đăng yêu cầu hệ thống trên Steam, “Môi trường huyền thoại và tuyệt đẹp trong God of War trên PC sẽ tỏa sáng khi bạn đi qua chúng trong nhiệm vụ của mình.”

READ  Ramon tuyên bố là Vua của các máy bay chiến đấu 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *