Sony đang “tăng cường” PlayStation Now khi cố gắng tiếp cận 1 tỷ người

a Cuộc họp chiến lược công ty hôm nay Nó đến như một số yêu cầu Liệu Sony có thể đổi mới như trước đây khôngCông ty trả lời rằng nó “sẽ lấp đầy thế giới bằng niềm đam mê (hoặc kando) thông qua sức mạnh của sự sáng tạo và công nghệ.”

Đây là những lời của Giám đốc điều hành, Chủ tịch kiêm Chủ tịch Kenichiro Yoshida, khi công ty trình bày kế hoạch của mình với các nhà đầu tư, nêu các động thái như các hợp đồng phát sóng gần đây với Disney và Netflix, cũng như sự thiếu hụt PS5. Giờ đây, mục tiêu của công ty là tăng quy mô cộng đồng kết nối trực tiếp với Sony qua các thiết bị hoặc giải trí từ 160 triệu lên 1 tỷ.

Khi nói đến bộ điều khiển cần thiết, không có nhiều ngạc nhiên. Sony bán mọi PS5 mà họ có thể sản xuất, và bất chấp sự thiếu hụt linh kiện bán dẫn, họ dự kiến ​​doanh số năm nay sẽ vượt quá 14,8 triệu PS4 được bán ra trong năm sau khi ra mắt bảng điều khiển này.

Một điều cần chú ý là tham vọng đăng ký và chơi game trên đám mây của Sony. Ghi nhận một thỏa thuận với Studio phát triển mới cho Jade Raymond Haven, Công ty cho biết họ đang tìm cách tăng mức độ tương tác trên PlayStation Network, vì đây là nền tảng trực tiếp đến người tiêu dùng lớn nhất. Không đi sâu vào chi tiết, bản phát hành cho biết họ sẽ làm như vậy “bằng cách tăng cường dịch vụ chơi game trực tuyến trên đám mây của PlayStation Now và Sony dự định tiếp tục đầu tư hoặc hợp tác với các studio bên ngoài cũng như đầu tư vào các studio nội bộ của mình để nâng cao dịch vụ phần mềm của mình. . “

READ  Gboard giới thiệu một nút Magic mới trên Android

Dick Execs hãy chứng kiến Về các cách để phản hồi Xbox Game Pass, có vẻ như chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong tương lai. PS bây giờ Gần đây, anh ấy đã nâng cấp độ phân giải phát sóng của mình từ 720p lên 1080pVà sẽ không có hại gì nếu có nhiều khuyến mãi hơn (hoặc có thể là một số nội dung độc quyền) trong cửa hàng. Trong thông báo, Sony tuyên bố rằng họ sẽ chi 20 tỷ yên (khoảng 184 triệu USD) “để tăng cường phát triển, nhân viên và các chi phí khác trong các studio nội bộ của chúng tôi.”

Và đó không phải là tất cả – như chúng tôi đã nghe nói, một hệ thống PS VR nâng cấp đang được triển khai và Sony đã nói với các nhà đầu tư rằng “Sony AI và SIE đang làm việc cùng nhau để phát triển các công nghệ AI có thể làm cho trải nghiệm chơi game trở nên phong phú và thú vị hơn.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *