Sony sẽ bỏ tích hợp PlayStation 5 và PS4 trên Twitter vào tuần tới

Sony sẽ ngừng tích hợp Twitter khỏi bảng điều khiển PlayStation của mình bắt đầu từ thứ Hai tuần sau, ngày 13 tháng 11, đảo ngược các quyết định tương tự của Xbox và Blizzard vào đầu năm nay.

Twitter (hoặc Thật không may, tất cả điều này sắp kết thúc.

“Kể từ ngày 13 tháng 11 năm 2023,” Sony anh ấy đã viết trên trang web hỗ trợ của mình“Tích hợp với X… sẽ không còn hoạt động trên bảng điều khiển PlayStation 5 và PlayStation 4. Điều này bao gồm khả năng xem bất kỳ nội dung nào được xuất bản trên Trực tiếp từ PS5/PS4 (hoặc liên kết tài khoản X của bạn để làm như vậy).”

Bản tin: Những gì chúng tôi muốn trong Mario Kart 9Xem trên YouTube

Mặc dù việc tích hợp Twitter/X sẽ sớm trở thành quá khứ đối với các máy chơi game PlayStation, Sony đang hướng người dùng đến hai tính năng bổ sung hỗ trợ Trang Xác định các cách khác để chia sẻ ảnh chụp nhanh. Ví dụ: trên PS5, ứng dụng PlayStation có thể được sử dụng để chia sẻ cảnh quay với các cá nhân trong danh sách bạn bè của bạn hoặc với các nhóm, lưu cảnh quay đó vào thiết bị hoặc đăng lên mạng xã hội.

Thông báo của Sony không đưa ra lý do cho việc sắp loại bỏ tích hợp Twitter/X, nhưng nó gần như chắc chắn có liên quan đến quyết định của nền tảng truyền thông xã hội này về việc tính phí đáng kể cho việc sử dụng API của họ vào đầu năm nay – một động thái có thể sẽ yêu cầu Sony trả khoảng 42.000 USD mỗi tháng.

Microsoft đã vô hiệu hóa khả năng chụp ảnh từ bảng điều khiển Xbox và PC sang Twitter/X vào tháng 4 và Blizzard đã xóa tích hợp Twitter khỏi World of Warcraft vào tháng 2 năm nay – ngay sau khi thông báo rằng quyền truy cập vào API Social media của trang web sẽ không còn miễn phí nữa. .

READ  Thông số kỹ thuật NVIDIA GeForce RTX 4070 Ti "bị cáo buộc" bị rò rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *