S&P 500 tương lai giảm vài inch trước cuộc họp tháng 9 của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York trong phiên giao dịch buổi chiều ngày 13 tháng 9 năm 2022 tại Thành phố New York.

Michael M. Santiago | Tin tức về hình ảnh Getty | những hình ảnh đẹp

Các hợp đồng tương lai của S&P 500 đã giảm nhẹ vào tối Chủ nhật sau khi các mức trung bình chính công bố tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 6 và trước cuộc họp hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này.

Các hợp đồng tương lai liên quan đến chỉ số thị trường rộng đã giảm 0,24% trong giao dịch trước giờ mở cửa. Chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones kỳ hạn giảm 0,16%, trong khi Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,47%.

Chứng khoán giảm vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư phản ứng với báo cáo lạm phát nóng hơn dự kiến ​​và cảnh báo u ám từ FedEx về nền kinh tế toàn cầu “xấu đi đáng kể”. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 139 điểm, trong khi Standard & Poor’s mất 0,7% và Nasdaq Composite mất 0,9%.

Các nhà đầu tư đang tập trung vào cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang, bắt đầu vào thứ Ba. Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 3/4 điểm, mặc dù các nhà đầu tư cũng đang theo dõi hướng dẫn về thu nhập doanh nghiệp trước khi bắt đầu mùa báo cáo tiếp theo vào tháng 10.

READ  Các hành khách buộc phải sơ tán sau khi một chiếc máy bay bốc cháy do một cuộc tấn công của chim tại Sân bay Quốc tế Thành phố Atlantic vào tối thứ Bảy.

“Với chỉ số S&P 500 dao động dưới mức quan trọng 3900 và lợi suất Kho bạc 10 năm đạt hơn 3,5%, Kho bạc hai năm nhạy cảm của Fed dao động ở mức 3,9%, cho thấy rằng chiến dịch tích cực của Fed nhằm giết chết Crosby, trưởng chiến lược gia toàn cầu tại LBL Financial, “Lạm phát cần phải được xem xét một cách nghiêm túc.” Con chim hoàng yến trong mỏ than có thể chưa chết, nhưng có lẽ nó đang vật lộn để thở.

Ngoài cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang, có khá nhiều dữ liệu kinh tế được công bố trong tuần này, bao gồm cả số nhà sơ bộ cho tháng 8 vào thứ Ba và các tuyên bố thất nghiệp ban đầu vào thứ Năm.

Ngoài ra còn có một số công ty chia cổ tức trên boong, bao gồm Costco, Darden Restaurants, General Mills và Lennar.

CNBC’s Patti Doom đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *