Stephen Colbert giải quyết hành vi say rượu của Andy Cohen trên CNN – Hạn chót

tối nay vào trễ chương trình với Stephen Colbert, thảo luận về trò hề của người dẫn chương trình trò chuyện say rượu Andy Cohen trên Chương trình đêm giao thừa của CNN.

Colbert cho biết: “Tiêu đề y tế lớn thứ hai trong năm là các nhà khoa học nói rằng không có cách chữa trị cho chứng nôn nao – một tin kinh hoàng đối với Andy Cohen,” Colbert nói.

Cohen và Anderson Cooper đồng tổ chức chương trình trực tiếp của CNN, nơi Cohen giới thiệu tổng quan về cựu thị trưởng thành phố New York Bill De Blasio và Ryan Seacrest.

“Thông thường khi ai đó say xỉn và tức giận trên truyền hình trực tiếp, họ phải giải thích hành vi của họ với Andy Cohen”, đề cập đến thời gian Cohen làm người dẫn chương trình cho các chương trình hội ngộ Những bà nội trợ thực sự. Tuy nhiên, người dẫn chương trình say xỉn đã lên tiếng về hành động của mình trên Twitter và nói rằng anh đã “điều độ” trong chương trình trực tiếp, mặc dù anh đang tự pha đồ ​​uống cho mình.

Phòng điều khiển của CNN cũng không khá hơn vì mọi thứ ngoài màn hình chật chội như trên màn hình. Họ đã bị “lừa” phát các tweet từ các tài khoản Troll như @ BenDover837, @ Mikeoxlong625 và DixieNormussss.

Colbert đã tung ra trò đùa cuối cùng để gắn kết toàn bộ chủ đề troll lại với nhau bằng cách nói, “Không đề cập đến việc đùa bằng tên giả của mọi người: Wolf Blitzer.”

Xem phần còn lại của đoạn độc thoại mở đầu ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *