Sự chấp thuận của ETF giúp ONDO tăng lên 1,33 USD ATH: Tiếp theo là 2 USD?

  • ONDO Finance đạt mức cao mới mọi thời đại ở mức 1,33 USD, được thúc đẩy bởi sự cường điệu của Ethereum ETF.
  • Với mức ổn định gần đây quanh mức 1,27 USD, ONDO đặt mục tiêu đạt được 2 USD nếu phá vỡ mức kháng cự 1,32 USD.

Có một người tham gia bất thường vào cuộc biểu tình của thị trường tiền điện tử.

Ondo Finance của Pantera Capital đã gây ngạc nhiên cho thị trường và xã hội [ONDO] anh ấy có vỡ Mức cao nhất mọi thời đại là 1,33 USD của Ethereum [ETH] Sự cường điệu xung quanh các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) vẫn tiếp tục, khiến chúng trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất.

Ondo: Đây là một số cấp độ chính

Cặp ONDO/USDT đã cho thấy một số động thái thú vị trong 5 ngày qua.

Bắt đầu từ mức cơ bản khoảng 1,17 USD, token đã chứng kiến ​​hoạt động giao dịch tăng mạnh, đẩy giá của nó lên mức cao nhất là 1,33 USD khoảng ba giờ trước.

Tiếp theo động thái đi lên này là sự biến động điển hình, với giá giảm nhẹ và sau đó cố gắng ổn định gần mức 1,30 USD trước khi giảm xuống mức 1,27 USD sau đó.

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

Khối lượng giao dịch của ONDO vẫn tương đối ổn định, với mức tăng đáng chú ý trùng với thời điểm giá tăng, có nghĩa là sự quan tâm của người mua đã tăng lên trong thời gian đó.

READ  Kết quả xổ số, trúng thưởng đêm qua

Với mức giá dao động quanh mức 1,27 USD vào thời điểm viết bài, thị trường dường như đang củng cố sau đợt phục hồi gần đây. Các nhà giao dịch có thể đánh giá tính bền vững của lợi nhuận gần đây trước khi cam kết vào các vị thế tiếp theo.

Mức 1,27 USD cũng có thể đóng vai trò là mức hỗ trợ mới nếu ONDO duy trì được chỗ đứng của mình hoặc có thể giảm thêm nếu áp lực bán tăng.

Nếu ONDO bật lên từ mức hiện tại và phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 1,32 USD, nó có thể mở đường cho xu hướng tăng lên tới 1,5 USD và thậm chí là 2 USD.


Thực tế hay không, đây vẫn là vốn hóa thị trường của ONDO tính theo ETH


Khả năng ONDO đạt được mức định giá 2 USD là rất lớn, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng có nhiều yếu tố khác ngoài phân tích kỹ thuật ảnh hưởng đến giá tiền điện tử.

Mặc dù chúng ta đang trên đà chứng kiến ​​cuộc biểu tình tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay, thị trường vẫn vô cùng biến động. Tiến hành thận trọng. Luôn luôn Dior!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *