Sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung là ngày 11 tháng 8

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Samsung sẽ giới thiệu các tệp có thể gập lại mới của mình tại sự kiện Unpacked vào ngày 11 tháng 8 11

hình ảnh: Samsung

Sau nhiều tháng rò rỉ và tin đồn, Samsung đã chính thức công bố يعلن rằng sự kiện Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào khoảng Thứ Tư, Tháng Tám. 11 lúc 10 giờ sáng f / 7 giờ sáng PT.

Lời mời tham gia sự kiện Unpacked tiếp theo đã được gửi đến các phương tiện truyền thông vào ngày hôm nay và mặc dù Samsung không đề cập cụ thể những thiết bị mà họ dự định sẽ công bố, giữa những rò rỉ gần đây và khẩu hiệu của sự kiện có nội dung “Chuẩn bị mở khóa”, rõ ràng là ít nhất một trong những điểm quan trọng nhất của Samsung về khả năng gập lại thế hệ tiếp theo của nó.

Dựa trên những rò rỉ gần đây, chúng tôi hy vọng hai chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Người ta nói rằng Z Fold 3 sẽ chơi Màn hình lớn có thể gập lại Màn hình và tính năng 7,6 inch Hỗ trợ bút tích hợpCó nghĩa là cô ấy sẽ Nó phục vụ cho những người dùng sành điệu đang tìm kiếm thứ gì đó lai giữa máy tính bảng và điện thoại màn hình lớn truyền thống. Trong khi đó, với kích thước nhỏ hơn (và giá có thể thấp hơn), Z Flip 3 dường như hướng đến nhiều hơn những người tiêu dùng thông thường đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ gọn hơn trong thiết kế của một chiếc điện thoại di động cũ nhưng với một số thông số kỹ thuật cao cấp.

Việc bao gồm hỗ trợ bút cảm ứng trong Z Fold3 sẽ là một cải tiến lớn so với Galaxy Folds trước đó, vì nó cho thấy rằng Samsung đã tạo ra một loại màn hình linh hoạt mới có thể chịu được tác động lặp đi lặp lại của bút cảm ứng. Điều này là do mặc dù trước đây Galaxy Z Foldmặt Z Các thiết bị có một lớp mà Samsung gọi là “kính siêu mỏng” và không ở đâu gần lớp kính đó lại mang lại độ bền tương tự như điện thoại thông minh truyền thống, nơi người dùng có thể làm mỏng màn hình dẻo đó chỉ bằng móng tay.

Tuy nhiên, chống lại sự gia tăng độ bền với tin đồn về thẻ giá thấp hơn cho Z Fold3 và Z Flip 3, Samsung cuối cùng có thể báo hiệu rằng các thiết bị có thể gập lại của họ cuối cùng đã sẵn sàng hoạt động.

Đối với Galaxy Watch 4 Đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung đại diện cho một sự khởi đầu tiềm năng lớn so với các đồng hồ Galaxy trước đây vì nó sẽ cung cấp năng lượng cho Samsung mới One UI WatchNó dựa trên Google Wear OS thay vì Tizen OS của Samsung. Trong khi vẫn giữ màn hình tròn và các nút bên tiện dụng, Galaxy Watch 4 dự kiến ​​cũng sẽ Có sẵn trong ba kích cỡ Nó sẽ bao gồm theo dõi sức khỏe cập nhật như các chỉ số nâng cao về giấc ngủ, VO2 Max, Spo2, theo dõi nhịp tim liên tục, v.v.

Cuối cùng, công cụ thứ tư mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trong Samsung Unpacked là Galaxy Buds 2, được đồn đại là sự thay thế cho Galaxy Buds và Galaxy Buds + ban đầu sẽ đi kèm với một số loại ANC tích hợp và thẻ giá khoảng 100 đô la.

Tuy nhiên, một thiết bị mà chúng tôi không mong đợi sẽ thấy là Galaxy Note mới. Tin đồn dài về việc bỏ qua một thế hệĐiều này một phần là do thiếu các thành phần có sẵn do cuộc khủng hoảng chip toàn cầu đang diễn ra.

Đáng chú ý, trong khi Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các thiết bị sắp ra mắt của mình thì hôm nay Samsung đã công bố hệ thống đặt phòng Đối với những chiếc flagship sắp tới của hãng cung cấp một số đặc quyền bổ sung, giảm giá Samsung Care + và tăng tín dụng hoán đổi cho bất kỳ ai muốn đặt hàng trước các tiện ích mới trước khi ra mắt chính thức.

Dù bằng cách nào, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 11 tháng 8 để có cái nhìn thực tế về mọi thứ mà Samsung đã lên kế hoạch cho triển lãm phần cứng lớn tiếp theo của mình, vì vậy cho đến lúc đó, hãy theo dõi để cập nhật thêm tại Gizmodo.com.

READ  Nhân viên Ubisoft bỏ việc hàng loạt, báo cáo tuyên bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *