Sự lựa chọn “cũ” của Doctor Strange là một sai lầm: studio – deadline

Diễn viên gây tranh cãi Tilda Swinton Like The Ancient One năm 2016 Phù thủy tối thượng đã sai, Marvel Studios Chủ tịch Kevin Fiji thừa nhận.

Nói chuyện với Sức khỏe nam giới Truyện bìa trên Thương Kỳ và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn Siêu sao Simo Liu, Fiji cho biết vụ náo động do Swinton vẽ chân dung bậc thầy phù thủy Tây Tạng là một “hồi chuông cảnh tỉnh”.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi rất thông minh và rất tinh vi,” Fiji nói. “Chúng tôi sẽ không làm những lời sáo rỗng của một người đàn ông châu Á thông thái, già dặn, khôn ngoan. Nhưng đó là một lời cảnh tỉnh khi nói rằng, ‘Chà, chờ một chút, có cách nào khác để tìm hiểu không? Có cách nào khác để không rơi vào khuôn sáo và chọn một diễn viên châu Á? Tất nhiên, câu trả lời là có. “

Những cáo buộc “minh oan” cho nhân vật được Marvel khi đó tuyên bố ủng hộ quyền tự do sáng tạo, kể cả trong diễn xuất.

“Marvel có thành tích rất mạnh về sự đa dạng trong việc lựa chọn phim và thường xuyên thoát khỏi những khuôn mẫu và nguồn tài liệu để đưa vào MCU [Marvel Cinematic Universe] Một tuyên bố được đưa ra vào thời điểm đó cho biết. “The Ancient One là một danh hiệu không chỉ dành riêng cho một nhân vật, mà là một danh hiệu du hành xuyên thời gian, và đặc biệt trong bộ phim này, nhân vật chính là Celtic.”

READ  Young Gravy đã kiện Rick Astley vì sao chép âm thanh của "I'll Never Give You Up"

“Chúng tôi rất tự hào rằng Tilda Swinton cực kỳ tài năng đã thể hiện nhân vật độc đáo và phức tạp này cùng với dàn diễn viên phong phú và đa dạng của chúng tôi,” tuyên bố nói thêm.

Bản thân Swinton nói rằng vị trí của cô trong vai diễn này là một nỗ lực để tránh những định kiến ​​về chủng tộc gây khó chịu. Tránh “kiểu Fu Manchu này, một ông già ngồi trên đỉnh núi được gọi là già. Họ đã quyết định không tiếp tục những định kiến ​​chủng tộc đó.”

Phần tiếp theo của bộ phim năm 2016, Bác sĩ kỳ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ, Hiện tại dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Benedict Cumberbatch trở lại với vai Doctor Strange. Với sự trở lại của Rachel McAdams trong vai bác sĩ Christine Palmer, một bác sĩ phẫu thuật và người yêu Strange.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *