Sự ra đi của Scooter Braun: Tất cả các ngôi sao được cho là đã chia tay người quản lý

Giám đốc âm nhạc của Mega, Scooter Braun đang phải đối mặt với tình trạng khách hàng rời đi trong tuần này khi một số ngôi sao được cho là đã hủy dịch vụ của anh ấy.

Brown chịu trách nhiệm phát động sự nghiệp của một số tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc pop, bao gồm Justin Bieber và Ariana Grande.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh vấp phải nhiều tranh cãi vào năm 2019 khi Taylor Swift gọi anh là “kẻ bắt nạt” và “định nghĩa về đặc quyền độc hại của nam giới trong ngành công nghiệp của chúng ta”.

Brown đã mua bản thu âm chính cho sáu album phòng thu đầu tiên của Swift, mà ca sĩ “Love Story” sẵn sàng tự mua. Sau đó, ông bán những bức tranh này cho một quỹ đầu tư trong một thương vụ được cho là trị giá hơn 300 triệu USD.

Swift kể từ đó đã thực hiện một nhiệm vụ rất thành công là thu âm lại các album của mình nhằm thu được lợi nhuận từ các bản thu âm ban đầu của mình.

Vẫn chưa rõ lý do tại sao khách hàng của Brown rời bỏ anh ta. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết phong phú Anh ấy sẽ từ bỏ công việc quản lý hàng ngày để tập trung vào vai trò Giám đốc điều hành của HYBE America, công ty giải trí Hàn Quốc đứng sau gã khổng lồ K-pop BTS. Không có ngôi sao nào rời khỏi chính quyền của ông bình luận công khai về quyết định của họ.

READ  BTS gặp gỡ Joe Biden, hướng người xem đến cuộc họp báo của Nhà Trắng

Brown đã có phản ứng mơ hồ trước tin tức trên Twitter/X vào thứ Ba (22 tháng 8), dường như để chế nhạo các báo cáo.

Dưới đây là tất cả những khách hàng được cho là đã rời khỏi ban quản lý của Braun.

Idina Menzel

Idina Menzel (trái) và Scooter Braun

(Những hình ảnh đẹp)

Độc lập Anh nhận ra rằng Menzel là ngôi sao mới nhất cắt đứt quan hệ với Brown. Nữ diễn viên 52 tuổi được biết đến với thành công trong âm nhạc, chín lần đạt giải bạch kim cho bài hát “Let It Go”, bài hát của Elsa trong bộ phim ăn khách năm 2013 của Disney. Đông cứng.

Cô tuyên bố ký hợp đồng với Brown vào năm 2019, đăng một bức ảnh của cô và người quản lý chụp ảnh tự sướng trước biểu ngữ tạp chí Time.

Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào 70 triệu bài hát và podcast không có quảng cáo với Amazon Music

Đăng ký ngay để dùng thử miễn phí 30 ngày

đăng ký

Biểu tượng âm nhạc Amazon

Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào 70 triệu bài hát và podcast không có quảng cáo với Amazon Music

Đăng ký ngay để dùng thử miễn phí 30 ngày

đăng ký

“Câu chuyện trang bìa tháng 6 của Time được tiết lộ… Idina Menzel tham gia @scooterbraun và @SB_Projects để quản lý âm nhạc,” Menzel sách.

Brown đã tweet lại bài đăng và chào mừng cô ấy “gia nhập gia đình”.

demi Lovato

Độc lập Bạn hiểu rằng Lovato đang tìm kiếm ban quản lý mới sau khi tách khỏi SB Projects vào tháng trước.

READ  Giám đốc điều hành Disney Bob Iger giải thích lý do The Marvels thất bại ở phòng vé

(AFP qua Getty Images)

Ca sĩ “Heart Attack” 31 tuổi đã ký hợp đồng với Brown vào năm 2019, viết trên Instagram vào thời điểm đó: “Giấc mơ đã trở thành hiện thực đối với tôi. Tôi chính thức có người quản lý mới. Và không phải bất kỳ người quản lý nào, chỉ có Scooter Braun.”

Cô ấy tiếp tục, “Tôi không thể hạnh phúc hơn, có cảm hứng hơn và hào hứng hơn khi bắt đầu chương tiếp theo.” “Cảm ơn bạn đã tin tưởng tôi và trở thành một phần của hành trình mới này.”

J Balvin

Siêu sao người Colombia J Balvin rời ban quản lý của Brown vào tháng 5 năm nay sau khi ký hợp đồng mới với Roc Nation của Jay-Z.

Roc Nation nói về việc ký kết: “Nhìn vào những người cố vấn chuyển sang nghệ sĩ rồi trở thành ông trùm như Jay-Z và Pharrell, mục tiêu của J Balvin là truyền cảm hứng cho những người Latinh khác ước mơ lớn và làm việc chăm chỉ để nâng cao bản thân và cộng đồng của họ”.

(AP)

Khi thông báo về việc bổ sung Balvin vào danh sách của mình vào năm 2019, Brown nói: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với người bạn cũ J. Balvin của tôi.” Trong một tuyên bố tới bức vẽ, anh ấy nói thêm: “[Balvin] “Không chỉ là một tài năng tuyệt vời, mà đạo đức làm việc và sự sáng tạo của anh ấy là điều đã giúp anh ấy trở thành một trong những nghệ sĩ quốc tế giỏi nhất ở bất kỳ ngôn ngữ nào.”

READ  Thông báo tin đồn: Thỏa thuận William Regal, Kế hoạch AEW, Ngân hàng Sasha, hơn thế nữa!

Ariana Grande*

Trích nguồn không rõ tên bức vẽ Nó đưa tin vào thứ Hai (21 tháng 8) rằng Grande đã cắt đứt quan hệ nghề nghiệp với Brown.

Bộ đôi đã làm việc cùng nhau được 10 năm kể từ khi nữ ca sĩ đoạt giải Grammy phát hành album đầu tay Chào mừng trong năm 2013.

(AFP qua Getty Images)

Các nguồn tin thân cận với Brown đã phủ nhận mạnh mẽ báo cáo này. Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định người dân Tạp chí cho biết: “Họ rất thân thiện nhưng cô ấy đã vượt qua chuyện đó và hào hứng đi theo một hướng khác. Đúng là có những cuộc đàm phán đang diễn ra vì các hợp đồng. Nhưng đó là lựa chọn của cô ấy. Đã đến lúc phải làm điều gì đó mới mẻ”.

Justin Beiber*

Và tuần trước, có tin đồn rằng Justin Bieber cũng sẽ rời khỏi ban quản lý của Browns sau 16 năm bên nhau. Đại diện của cả Bieber và Brown đều phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, bản thân Bieber không đưa ra tuyên bố nào.

Justin Bieber (trái) và Scooter Braun năm 2020

(Hình ảnh David Livingston / Getty)

Một nguồn tin thân cận với Braun cho biết: “Tất cả khách hàng của Scooter Braun đều có hợp đồng và các cuộc đàm phán đã diễn ra trong vài tháng trong khi Scooter đảm nhận vai trò lớn hơn là Giám đốc điều hành của HYBE America”. phong phú.

Mọi người lan truyền tin đồn dựa trên những gì họ biết, nhưng họ dừng lại. Nhóm Scooter tại SB Projects vẫn đang làm việc với cả Justin và Ariana khi họ tìm ra khung gầm mới này trông như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *