Sự sụp đổ cổ phiếu Fisker: Tác động của báo cáo của Wall Street Journal

Chúng tôi phân tích một báo cáo của Wall Street Journal về khả năng nộp đơn xin phá sản, khiến cổ phiếu Fisker giảm 50% xuống còn 0,15 USD một cổ phiếu.

Trụ sở chính của Fisker (Bãi biển Manhattan, California)
Trụ sở chính của Fisker (Bãi biển Manhattan, California)

Ngày hôm đó chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn của cổ phiếu Fisker, giảm hơn 50% xuống chỉ còn 0,14 USD một cổ phiếu. Sự sụt giảm mạnh này thể hiện hiệu suất trong một ngày tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay của cổ phiếu này, do báo cáo từ… Tạp chí Phố Wall Điều này cho thấy Fisker đã tuyển dụng các cố vấn tái cơ cấu để tìm hiểu các hồ sơ phá sản có thể xảy ra. Tuy nhiên, tính xác thực của báo cáo đang bị nghi ngờ vì nó chủ yếu dựa vào ngôn ngữ suy đoán như “có thể” hoặc “có thể” mà không đưa ra bằng chứng cụ thể. Hơn nữa, báo cáo dựa vào các nguồn giấu tên, trích dẫn “những người quen thuộc với vấn đề này”, làm dấy lên nghi ngờ về tính chính xác của nó.

Ý chính của báo cáo của Wall Street Journal là tiết lộ rằng “công ty khởi nghiệp xe điện Fisker đã thuê các cố vấn tái cơ cấu để hỗ trợ quá trình tái cơ cấu.” Có lẽ Phá sản, theo những người quen thuộc với vấn đề này. Fisker, gần đây đã cảnh báo rằng họ có nguy cơ cạn tiền mặt trong năm nay, đã thuê cố vấn tài chính FTI Consulting và công ty luật Davis Polk để thực hiện kế hoạch này. Khả thi Người ta nói: khuất phục. Chính hai câu nói đó đã gây ra làn sóng chấn động khắp cổ phiếu Fisker, làm tăng thêm mối lo ngại về triển vọng tương lai của công ty. Dựa trên báo cáo thu nhập gần đây của Fisker, có thể tin rằng báo cáo của WSJ là chính xác. Tuy nhiên, vẫn có khả năng xảy ra thông tin sai lệch hoặc hiểu sai.

Phân tích báo cáo của Wall Street Journal

Ngôn ngữ thận trọng được sử dụng, chẳng hạn như “có thể” và “có thể”, cho thấy mức độ không chắc chắn về độ tin cậy của thông tin do The Wall Street Journal cung cấp. Các nhà báo thường sử dụng cách diễn đạt như vậy để chỉ ra rằng thông tin được cung cấp dựa trên suy đoán chứ không phải sự thật đã được xác minh. Vì điều này, thật hợp lý khi xem xét các lý do thay thế để Fisker thu hút các cố vấn tái cơ cấu. Công ty có thể đã yêu cầu sự hỗ trợ của họ cho các mục đích ngoài việc nộp đơn phá sản, chẳng hạn như tái cơ cấu nợ, đàm phán lại hợp đồng cho thuê bất động sản và/hoặc điều gì đó hoàn toàn khác.

READ  Alaska Airlines mua Hawaiian Airlines với giá 1,9 tỷ USD

Wesker cần phải chiến đấu cho cuộc sống của mình

Điều vẫn rõ ràng là những rò rỉ liên tục trong Fisker, dù chính xác hay không, dường như làm suy yếu sự ổn định của công ty. Bất chấp sự chú ý của giới truyền thông xung quanh báo cáo của WSJ, các giám đốc điều hành của Fisker đã chọn không đưa ra bình luận cho ấn phẩm hoặc bất kỳ cơ quan truyền thông nào khác đã đăng tải câu chuyện. Hơn nữa, công ty từ chối đưa ra tuyên bố bác bỏ hoặc giải quyết các cáo buộc được đưa ra trong bài báo trên tạp chí. Chúng tôi vẫn hy vọng rằng Fisker sẽ có hành động quyết đoán vì các bước tiếp theo của công ty sẽ đóng vai trò then chốt trong việc quyết định số phận của công ty.Bài viết nổi bật


Diễn đàn Fskirati

Hãy truy cập Diễn đàn Fiskerate để thảo luận về Fisker Ocean và theo dõi các chủ đề khác nhau về chiếc SUV chạy điện này.


Tải xuống ứng dụng Foscrate

Đừng bỏ lỡ các bản cập nhật mới nhất của Fisker – tải xuống Ứng dụng Fskirati Hôm nay!


Liên hệ với Fiskerati

Nếu bạn có bất kỳ hình ảnh hoặc mẹo nào muốn chia sẻ, câu hỏi cần đặt ra hoặc quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi, vui lòng gửi email [email protected].

Giữ liên lạc
Theo chúng tôi Twitter, Facebook, YoutubeGoogle Tin tức.

READ  Tesla đã sạc ô tô mà không cần cảm biến radar

Bản tin Fiskerati
Theo dõi bản tin miễn phí của chúng tôi, Tuần này tại Fiskervà nhận thông tin cập nhật trực tiếp trong hộp thư đến email của bạn!Bạn có thể thích


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *