Sự tái hợp của ‘Những người bạn’ bị kiểm duyệt bởi Trung Quốc, Cắt Lady Gaga, Justin Bieber, BTS – Hạn chót

Central Perk thích mọi thứ về nó bạn bè Sum họp. Có vẻ như Ủy ban Trung ương Trung Quốc đang không làm điều đó.

Xuất hiện Lady GagaJustin Beiber Và nhóm nhạc K-pop BTS Nó đã bị loại bỏ hôm thứ Năm so với các phiên bản khác nhau của chương trình phát trực tuyến trên ba nền tảng video Trung Quốc. Do độ dài khác nhau của các clip được thực hiện, các nhà quan sát cho rằng việc kiểm duyệt rất có thể xảy ra ở cấp độ nền tảng.

Tất cả những người bị loại khỏi diện đoàn tụ gia đình đã làm chính phủ buồn lòng trong quá khứ.

Cuộc gặp gỡ của Lady Gaga với nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma đã gây ra xích mích, cũng như việc Bieber đăng một bức ảnh về Đền Yasukuni ở Tokyo, nơi tôn vinh những người chết trong chiến tranh của Nhật Bản, bao gồm cả tội phạm chiến tranh.

BTS đã làm phiền chính phủ về mọi thứ, từ phong cách cho đến việc không đề cập đến sự hy sinh của Trung Quốc trong Chiến tranh Triều Tiên.

Các tiết mục còn thiếu trong màn song ca gồm có Lady Gaga với Lisa Kudrow Con mèo hôiĐóng góp lâu dài của Phoebe cho văn hóa phương Tây. Ký ức của các thành viên BTS khi xem chương trình khi họ còn nhỏ cũng bị loại trừ, và sự xuất hiện của Bieber trong trang phục “Spudnik”.

READ  Tử vi hàng tuần của ngày 4/7 theo từng phần

Buổi biểu diễn đặc biệt này rất phổ biến ở Trung Quốc, và một số thành phố lớn của Trung Quốc đã mở quán cà phê ở quán cà phê triển lãm, Central Berk.

“Điều này thật điên rồ, nếu bạn mang chương trình đến Trung Quốc, đừng cắt cảnh. Nếu bạn phải cắt nó, đừng quảng cáo nó. Nội dung độc quyền này có ích lợi gì?” . Nhưng nhiều đồng chí theo chủ nghĩa dân tộc hơn đã ủng hộ việc kiểm duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *