Super Bowl 2024: 5 bước ngoặt đỉnh cao của mùa giải Chiefs

Dưới đây là năm bước ngoặt lớn nhất trong mùa giải của Kansas City Chiefs. (Bruno Rubi/Yahoo Sports)

Đội trưởng Thành phố Kansas đang bảo vệ nhà vô địch Super Bowl, nhưng hành trình trở lại Super Bowl của họ phải đối mặt với rất nhiều thử thách.

Đội trưởng đã thua trận đầu tiên và điều đó tạo nên giai điệu cho một mùa giải đầy thăng trầm, thất vọng với một hành vi phạm tội thấp hơn nhiều so với mức bình thường và là trận thua nhiều nhất trong bất kỳ mùa giải nào trong kỷ nguyên Patrick Mahomes.

Nhưng mùa giải sẽ kết thúc như thường lệ, với các đội trưởng ở Super Bowl. Các đội trưởng đã tham dự 4 trong 5 giải Super Bowl vừa qua.

[How to watch the Super Bowl: TV channels, streaming and mobile options]

Dưới đây là năm bước ngoặt của Thành phố Kansas trên đường tới Super Bowl LVIII:

Đội trưởng đã chơi trận mở màn mùa giải mà không có cầu thủ phòng ngự tốt nhất và để thua Detroit Lions. Họ cần Jones trở lại.

Jones đã chấm dứt vị trí của mình trước Tuần thứ 2, đồng ý với một hợp đồng có thời hạn một năm trị giá 19,5 triệu đô la. Anh ta Anh ấy đã thêm 4,25 triệu đô la Nhiều hơn nữa bằng cách tiếp cận các ưu đãi, bao gồm tiền thưởng 1 triệu đô la khi được vinh danh là All-Pro và Đội trưởng tạo nên Super Bowl.

Jones đã bỏ lỡ một trận đấu, và các Đội trưởng thật may mắn khi anh ấy không bỏ lỡ thêm một trận nào nữa. Anh ấy là một trong những cầu thủ có giá trị nhất của đội. Họ có thể sẽ không tham dự Super Bowl nếu không có anh ấy.

READ  Nhà Glazer yêu cầu các ngân hàng giải quyết vụ bán Manchester United

“Đây là những quyết định mà bạn phải chấp nhận,” Jones nói vào tháng 9 sau khi chấm dứt quan điểm sa thải của mình. Qua AP. “Tôi muốn thay đổi điều đó, nhưng tôi biết ơn vì những gì đã xảy ra.”

Một trong những pha chơi lớn nhất của mùa giải NFL là một pha việt vị. Travis Kelce đã có lợi thế tuyệt vời với Tony trong một pha chạm trán dường như dẫn trước Bills vào cuối trận đấu Tuần 14. Nhưng đã có một lá cờ. Tony đã rơi vào tình thế việt vị. Hầu như không, nhưng anh ấy đã lén lút.

Sau đó, những cái đầu tan chảy. Patrick Mahomes hét vào mặt các quan chức. Andy Reid phàn nàn rằng anh ấy đã không được cảnh cáo trước khi lá cờ được tung ra, mặc dù sau đó anh ấy thừa nhận rằng Toney đã mắc sai lầm khi không kiểm tra với các quan chức trước khi trận đấu diễn ra. Cả Reid và Mahomes đều bị phạt. Có vẻ như sự tức giận của Mahomes vào thời điểm đó chủ yếu là về tình trạng của đội anh ấy và những người tiếp nhận không đáng tin cậy cũng như việc gọi anh ấy là người việt vị.

Nó cũng thay đổi mọi thứ. Toney đã nằm ngoài kế hoạch của Chiefs, chỉ chơi một lần kể từ trận Bills đó do chấn thương và bất cứ điều gì khác. Trận đấu này có thể đã khiến Miami Dolphins mất chức vô địch AFC East (nếu Buffalo thua trận đó và mọi thứ khác vẫn giữ nguyên, Miami sẽ vô địch), và ai biết được vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra khác như thế nào nếu điều đó xảy ra. các Các hiệu ứng cánh bướm Và tất cả. Dù điều gì xảy ra thì đó cũng là một khoảnh khắc quan trọng trong mùa giải của Kansas City.

READ  Dữ liệu và xu hướng chính trên

Các tù trưởng thua Raiders

Khi Đội trưởng tổ chức Las Vegas Raiders vào Giáng sinh, họ đã không thua Raiders trên sân nhà kể từ năm 2012. Nhưng Đội trưởng đã mắc một số sai lầm lớn, bao gồm cả việc bỏ hai lần chạm bóng phòng thủ trong bảy giây, lần thứ hai là lượt chọn 6 từ Mahomes. Raiders đã giành được chiến thắng khó chịu với tỷ số 20-14, đây là một điểm thấp đối với Đội trưởng. Travis Kelce đập mũ bảo hiểm của anh ấy sang bên lề, và Andy Reid đã đối mặt với anh ấy về điều đó. Tất cả sự thất vọng về một mùa giải không bằng phẳng đã bộc lộ.

Các tù trưởng đã không thua kể từ đó. Đôi khi các đội cần nhận được hồi chuông cảnh tỉnh bằng cách chạm đáy để mọi thứ thay đổi. Sự mất mát đó là đáy đá. Thành phố Kansas đã phục hồi sau đó.

Đôi khi, bạn cần được nghỉ ngơi mà thường nằm ngoài tầm tay của bạn. Đội trưởng có thể vẫn tham dự Super Bowl nếu Bass, chân sút của Bills, không sút hỏng mục tiêu ở cự ly 44 yard mà lẽ ra sẽ giúp họ giành được suất đá playoff AFC. Rốt cuộc thì họ vẫn còn 1:43 và Patrick Mahomes. Nhưng không có gì đảm bảo.

Cũng giống như pha bỏ lỡ hiệp 4 của Anders Karlsson trong trận mở màn vòng bảng của Green Bay Packers đã mở ra cơ hội cho sự trở lại của 49ers, pha bỏ lỡ của Bass là một bước ngoặt lớn trong mùa giải của Chiefs. Anh ấy đã giành được một suất tham dự AFC Championship Game.

READ  Nevin Lynn Smith | Tin tức, thể thao, việc làm

Có rất nhiều khoảnh khắc quan trọng trong trận đấu tại AFC Championship, nhưng không có khoảnh khắc nào lớn hơn pha lộn xộn lớn của Snead. Baltimore Ravens đã dẫn trước 17-7 vào đầu hiệp 4 nhưng đang đứng trước bờ vực thua có thể thay đổi cục diện. Người nhận bóng của Ravens Zay Flowers lái xe đến khu vực cuối sân, và Sneed thực hiện một pha chơi tuyệt đẹp để đấm bóng ngay trước khi Flowers vượt qua vạch vôi.

Đội trưởng đã khắc phục được tình trạng lóng ngóng đó ở khu vực cuối sân và giành chiến thắng với tỷ số 17-10. Pha lộn xộn bắt buộc của Sneed sẽ trở thành một trong những màn chơi phòng thủ lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *