Người chơi Overwatch 2 lo ngại những thay đổi của Season 9 sẽ khiến game trở nên quá “dễ thở”

thợ khắc cá

Overwatch 2 Season 9 hứa hẹn sẽ có những thay đổi sâu rộng đối với đường đạn và hộp sát thương của mỗi anh hùng, giúp việc tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn nhiều. Người chơi lo ngại rằng những thay đổi này có thể khiến việc thực hiện các cú đánh trở nên quá dễ dàng, làm giảm đáng kể mức trần kỹ năng của trò chơi.

Season 9 là điều mà người chơi Overwatch 2 đã mong chờ bấy lâu nay. Ngay khi những thay đổi của Cạnh tranh 3.0 được công bố, người chơi đã rất hào hứng tham gia các trận đấu Công ty và cải thiện thứ hạng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những thay đổi về quy mô đòn tấn công và đòn đánh của cả hai anh hùng phóng đạn sẽ giúp mọi người thực hiện cú đánh dễ dàng hơn. Cùng với khả năng thụ động chống hồi máu mới trên các anh hùng DPS, có một số lo ngại rằng các nhân vật DPS sẽ xuất hiện trên toàn bộ đội.

Bản vá mới sẽ mất một thời gian để xác định xem meta sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi những điều chỉnh của Phần 9, nhưng người chơi vẫn lo ngại.

Người chơi Overwatch 2 hoài nghi về những thay đổi của Season 9

Để cung cấp cho bạn danh sách những thay đổi lớn nhất trong Phần 9 (nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc ghi chú bản vá bị rò rỉ), đây là những điều bạn cần biết:

Sức mạnh của các đòn đánh, đạn, tia và nhiều loại đạn lớn đã tăng lên đáng kể trong Phần 9. Overwatch 2 từ lâu đã nổi tiếng là một trong những game bắn súng cạnh tranh gay gắt nhất trên thị trường vì bạn có thể làm được bao nhiêu. Theo dõi để tấn công các mục tiêu đang di chuyển như Mercy, nhưng điều này có thể thay đổi ở bản vá tiếp theo.

Hình ảnh được đăng bởi người dùng Reddit Zelltribal đã lập kỷ lục đối với nhiều người chơi Overwatch 2 về mức độ quan trọng của những thay đổi này. Trong khi một số người chơi hào hứng vì việc bắn trúng sẽ dễ dàng hơn thì những người khác lại tỏ ra nghi ngờ hơn một chút.

Việc ký kết của sự khéo léo Miễn phí và nhận được:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Trò chơi, truyền hình, phim và chương trình công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thực tế là thay đổi này chưa được thử nghiệm trên PTE hoặc danh sách phát beta là tội phạm. Thứ chết tiệt này sẽ vỡ như điên và khi quá trình hồi phục giảm, xe tăng thụ động sẽ trở nên vô dụng và tan biến. Một người dùng đã trả lời.”

Một người khác nói: “Sự thay đổi này sẽ khiến việc nhắm mục tiêu trở nên dễ dàng đến mức đáng kinh ngạc”.

Tình cảm này được phản ánh trên toàn bộ cộng đồng Overwatch. Trong khi một số người hào hứng với những thay đổi lớn sắp tới, những người khác lại cảm thấy như thể chúng có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề hiện có với Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tất cả những gì tôi biết là bản vá này sẽ hoàn toàn là một thảm họa hoặc là một thay đổi tốt đến mức đáng ngạc nhiên vì đây là một số thay đổi lớn.” một Redditor cho biết. Một người khác trả lời: “Gần như chắc chắn đây sẽ là thiên đường cho người chơi DPS và địa ngục trần gian cho xe tăng. Rất có thể đó sẽ là một thảm họa lớn.”

Với danh sách lớn những thay đổi mạnh mẽ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi người chơi thận trọng về mức độ thành công của những thay đổi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *