Tai nghe nhét tai Soundcore Sleep mới nhất của Anker cải thiện giấc ngủ với giá dưới 90 USD

“Chết thì ngủ đi” là tiếng kêu của tuổi trẻ tôi. Nhưng bây giờ, trong làn khói mờ ảo của tuổi trung niên đang mờ dần, tôi cảm thấy như mình sắp chết nếu không ngủ đủ giấc. Đó là lý do tại sao tôi quan tâm đến tai nghe nhét tai Sleep A20 mới của thương hiệu Anker's Soundcore, hứa hẹn mang lại “sự thoải mái khi áp suất thấp cho người ngủ nghiêng”.

Tôi cũng như nhiều người, ngủ quên khi nghe podcast. Hoặc là thế hoặc là tôi để khối mỡ và tế bào thần kinh nặng 3 pound đọng lại trong hộp sọ và quấy rầy tôi về tương lai. Nhưng Apple AirPods Pro của tôi, giống như hầu hết các tai nghe không dây thực sự, quá lớn để có thể ngủ nghiêng thoải mái, vì vậy tôi chỉ đeo một chiếc và thay đổi chúng suốt đêm trong khi trằn trọc liên quan đến một số chứng rối loạn giấc ngủ chưa được chẩn đoán.

Theo Anker, vì được thiết kế để hỗ trợ giấc ngủ nên A20 cung cấp nhiều tính năng tập trung vào giấc ngủ như “chặn tiếng ồn vô song” và chặn tiếng ồn để “làm im lặng những tiếng ồn thường gặp như ngáy”.

Cách chúng tôi xếp hạng và đánh giá sản phẩm

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Anker không cung cấp bất kỳ tính năng khử tiếng ồn chủ động nào để làm im lặng những người hàng xóm đang ngáy hoặc nói nhiều. Tai nghe Sleep A20 chặn một cách thụ động mọi âm thanh bên ngoài bằng cách vừa khít bên trong tai, giống như nút tai thông thường. Đó là một phần lý do tại sao công ty có thể chỉ tính phí 89,99 USD khi ra mắt và vẫn yêu cầu thời gian sử dụng tiếng ồn trắng liên tục lên đến 14 giờ để át giọng nói hoặc 10 giờ nghe âm thanh trước khi cần sạc lại.

READ  Ubisoft là trung tâm của cuộc chiến ngăn chặn việc đóng cửa trò chơi trực tuyến

Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi giữa hai chế độ nghe: âm thanh Bluetooth và âm thanh khi ngủ. Cái trước là để nghe podcast, âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn phát trực tuyến, trong khi cái sau cho phép bạn truy cập vào hàng tá âm thanh sôi động khi ngủ được nhóm theo nước, thiên nhiên, cuộc sống (tàu hỏa, máy bay, v.v.) và thiền định— Tôi đặc biệt thích mưa trên lều. Bạn cũng có thể nhấn đúp vào một trong các nụ để chuyển giữa các chế độ nghe và định cấu hình để tiếp tục phát âm thanh suốt đêm hoặc cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ. Việc này được thực hiện thủ công (thông qua bộ hẹn giờ) hoặc tự động, điều mà tôi thấy là rất không đáng tin cậy.

Nụ A20 cũng bao gồm nhiều âm thanh hấp dẫn. Bạn có thể chơi với một số thanh trượt để trộn tiếng ồn trắng với bảy màu khác và hai loại bản nhạc che tiếng ngáy. Nó không thực sự hiệu quả khi tôi cố gắng che đi nhiều hiệu ứng âm thanh ngáy phát ra trên chiếc loa gần đó. Mặc dù nó làm giảm tiếng ngáy bằng cách thêm vào những âm thanh ít khó chịu hơn nhưng chắc chắn nó không đáp ứng được những gì nó tuyên bố. Im lặng Các rối loạn thường gặp. Tôi cũng không làm im lặng tiếng chó sủa hay những cậu bé say rượu đi ngang qua cửa sổ phòng ngủ của tôi, tôi đến để tìm hiểu.

Sleep A20 nằm bên trong và bên ngoài vỏ của chúng. Chúng đi kèm với nhiều khuyên tai và cánh để quay số ở âm lượng chính xác.

Trong thử nghiệm song song của tôi, AirPods Pro có bật chức năng khử tiếng ồn và phát nhạc đã thực hiện công việc vô hiệu hóa những nhiễu loạn đó tốt hơn đáng kể so với Sleep A20 cũng phát nhạc. Nhưng tôi không thể ngủ nghiêng khi đeo AirPods Pro của Apple (chúng cũng có giá cao hơn gấp đôi so với A20 trong thời gian ra mắt giảm giá của Anker).

READ  Pixel Feature Drop mới mang lại rất nhiều điều tốt đẹp

Đối với nhu cầu của tôi, những nụ này là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Tuy nhiên, tôi phải nói rằng những chiếc chồi này có thể thay đổi cuộc chơi theo nhu cầu của tôi. Mặc dù tôi cảm thấy hơi khó chịu trong tuần đầu tiên đeo chúng, nhưng giờ đây khi ngủ với A20 bên cạnh, tôi cảm thấy bản chất thứ hai – cũng như việc nhét chúng vào bằng cách ấn và vặn rồi lấy chúng ra lại vào mỗi buổi sáng (thật thoải mái!). Thỉnh thoảng tôi phải tinh chỉnh góc của miếng đệm với tai để có được sự thoải mái tối ưu và phần đệm đối diện với miếng đệm thường bị bóp nghẹt âm thanh do áp lực, nghĩa là chỉ nghe được âm thanh từ một tai. Nhưng kết quả cuối cùng là tôi ngủ lâu hơn và thức dậy ít hơn. Theo giai thoại, tôi cảm thấy được nghỉ ngơi tốt hơn.

Theo dữ liệu về giấc ngủ được đo bởi Apple Watch Ultra, hiện tại, tôi có thời gian ngủ trung bình là 7 giờ 14 phút trong hai tuần thử nghiệm A20, tăng so với 6 giờ 50 phút trong hai tuần trước (đeo AirPods Pro) , với một chút cải thiện Trong giấc ngủ sâu. Dữ liệu theo dõi giấc ngủ khác cũng tương tự.

Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Soundcore hiển thị (trái) các âm thanh che tiếng ồn có sẵn và (phải) dữ liệu được thuật toán giấc ngủ của Anker thu thập cho thấy tôi trằn trọc và lật người 45 lần… người vợ tội nghiệp của tôi.

Anker cũng cung cấp dữ liệu theo dõi giấc ngủ trong ứng dụng Soundcore, bao gồm các cập nhật như vị trí (bên trái hoặc bên phải) và cuộn (số lần bạn đổi bên). Thật không may, dữ liệu chỉ có sẵn để xem khi iPhone của tôi được ghép nối với tai nghe trên tai. Họ nói rằng tôi chủ yếu ngủ nghiêng về bên trái, cách xa bạn tình, điều này có lý. Nhưng nhiều đêm có tới 40 đến 50 lần gia hạn, hoặc lên tới Sáu lần một giờcó lẽ có nghĩa là tôi cần một lễ trừ tà.

READ  Pokemon Go Excadrill: Bộ chiêu thức tốt nhất cho PvP và Raid

Tôi nhận thấy pin rất tuyệt vời khi nghe podcast vài giờ mỗi đêm, thức dậy với mức pin còn lại từ 50 đến 75%. (Cảnh báo tích hợp của Soundcore ồn ào một cách đáng ngạc nhiên và không được khuyến khích.) Chúng hoạt động tốt hơn nhiều so với AirPods Pro ba tuổi của tôi, chiếc tai nghe không thể hoạt động qua một đêm.

Lúc đầu, việc thả chồi vào hộp sạc cần phải thực hành một chút do hình dạng vô định hình của chồi nhưng có thể thành thạo sau một vài lần sử dụng. Theo Anker, hộp đựng này có thể sạc pin lên đến 80 giờ nếu bạn chỉ nghe bộ sưu tập âm thanh êm dịu của nó ở chế độ ngủ được tải xuống loa. Điều này đi kèm với lợi ích phụ là không có cảnh báo âm thanh Bluetooth làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Ngoài ra, tai nghe còn có tính năng tìm kiếm thiết bị, âm thanh to như tiếng chuông báo thức trên đồng hồ Timex cũ (đọc: không hay lắm). Bạn cũng có thể định cấu hình độc lập các lần nhấn đúp và nhấn ba lần trên mỗi củ tai để chuyển đổi giữa âm thanh khi ngủ hoặc âm thanh Bluetooth, tăng hoặc giảm âm lượng, tiếp theo, trước đó, phát/tạm dừng hoặc không làm gì cả. Ứng dụng Anker mang lại rất nhiều tính linh hoạt để kết nối tai nghe A20 theo sở thích chính xác của bạn.

Sẽ rất tốt để nghe nhạc nếu bạn cần một bộ chỉnh âm có thể điều chỉnh được. Nhưng tôi sẽ không mua những chiếc tai nghe nhỏ, nhẹ này nếu mục tiêu chính của bạn là thưởng thức âm nhạc.

Tuy nhiên, là một người ngủ nghiêng và nghe podcast hàng đêm trước khi đi ngủ, tôi khá thích chiếc tai nghe Anker Soundcore Sleep A20 trị giá 149,99 USD, đặc biệt là với mức giá sớm $89,99 khi nó được bán hôm nay thông qua Kickstarter.

Tất cả các bức ảnh của Thomas Ricker/The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *