Tay guitar lâu năm của Jimmy Buffett, Mac McNally, tham gia cùng các ca sĩ trong những giờ cuối cùng

sự giải trí

Jimmy Buffett đã qua đời vào tháng 9 và nhiều nghệ sĩ yêu thích của ông đã vinh danh ông bằng màn trình diễn tại Lễ trao giải CMA vào thứ Tư.

Trước buổi tưởng nhớ, Mac McNally, nghệ sĩ guitar và thành viên lâu năm trong ban nhạc Coral Reefer của Buffett, đã nói chuyện với Fox News Digital về cố ca sĩ kiêm nhạc sĩ, thậm chí còn chia sẻ một số lời cuối cùng của ông.

McNally nói: “Tôi đã nhìn thấy anh ấy 24 giờ trước khi anh ấy đi qua, và anh ấy cười tươi hơn cả đầu và nói: ‘Thật là một chuyến đi tuyệt vời, hãy tiếp tục, hãy tiếp tục bữa tiệc’ và chúng tôi dự định làm điều đó”.

“Tôi không biết phải nói gì,” anh thừa nhận về lần gặp Buffett gần đây nhất, “và tôi không biết liệu mình có thể nói chuyện mà không khóc hay không, nhưng tôi đã cầm cây đàn lên và chơi, và chúng tôi đã trò chuyện vài hiệp.” chuyện và cười. Anh ấy chắc chắn rằng tôi biết anh ấy không muốn ai phải buồn”, và để mọi người duy trì được niềm vui mà anh ấy bắt đầu lăn lộn.

READ  Sự xuất hiện của John Krasinski đã được tiết lộ trong một vụ rò rỉ được cho là của 'Doctor Strange 2'

Theo cáo phó được chia sẻ trên trang web của ông, trước khi qua đời, Buffett đã “chiến đấu với căn bệnh ung thư tế bào Merkel trong 4 năm”.

Cáo phó cho biết anh ấy đã phải hủy một số buổi hòa nhạc vì sức khỏe của mình, nhưng “vẫn tiếp tục biểu diễn trong thời gian điều trị, biểu diễn buổi diễn cuối cùng, xuất hiện bất ngờ ở Rhode Island, vào đầu tháng 7”.

Mac McNally, nghệ sĩ guitar và thành viên lâu năm trong ban nhạc Coral Reefer của Buffett, đã nói chuyện với Fox News Digital về cố ca sĩ và nhạc sĩ, thậm chí còn chia sẻ một số lời cuối cùng của ông.
AP

Sau nhiều thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, cái chết của ông đã để lại tác động rất lớn đến vô số người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ đồng nghiệp.

McAnally, cùng với Kenny Chesney, Alan Jackson và Zac Brown Band, đã biểu diễn liên khúc các bài hát của Buffett tại Lễ trao giải CMA vào thứ Tư, bao gồm “Margaritaville” và “It’s Five O’Clock Somewhere”.

Tay guitar nói với Fox News Digital: “Mọi mối liên hệ giữa tôi với Jimmy đều có ý nghĩa gì đó đối với tôi, bởi vì tôi sẽ không ở đây nếu không có anh ấy”.

McAnally biểu diễn trên sân khấu cùng Kenny Chesney trong buổi tưởng nhớ Jimmy Buffett tại Lễ trao giải CMA thường niên lần thứ 57 ở Nashville, Tennessee vào ngày 8 tháng 11 năm 2023.
những hình ảnh đẹp

“Nhưng vào đêm đặc biệt này, khi chúng tôi vừa phát hành album mới nhất của anh ấy, album mà anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ và đặt rất nhiều niềm vui và công sức vào… Tôi xin gửi lời tri ân này cùng với một nhóm người mà tôi vô cùng yêu quý và – mọi người đều yêu quý Jimmy – nhưng anh ấy yêu tất cả những người tham gia vào buổi lễ tưởng niệm tối nay.

READ  Matt Damon và Ben Affleck hợp tác sản xuất phim về Michael Jordan và Nike

Anh ấy nói tiếp: Nó có nghĩa là thế giới. Vì vậy, chúng tôi sẽ gửi nhạc của anh ấy đi xa nhất có thể và anh ấy sẽ mỉm cười với chúng tôi, và chúng tôi biết điều đó.

Buffett được biết đến là người tận hưởng cuộc sống mãnh liệt và khuyến khích ý tưởng rằng những người khác cũng làm như vậy. McNally nói rằng sự tích cực đó được phản ánh qua cách Buffett muốn người hâm mộ nghĩ về ông sau khi ông qua đời.

Buffett nổi tiếng là người tận hưởng cuộc sống một cách mãnh liệt và luôn khuyến khích ý tưởng rằng những người khác cũng làm như vậy.
Hình ảnh Getty cho CMT

“Anh ấy không muốn bất cứ ai cảm thấy buồn, mặc dù bạn không thể không mất đi một người mà bạn kính trọng ở mức độ đó, nhưng anh ấy không muốn bất cứ ai cảm thấy buồn… Chúng tôi sẽ không làm điều đó,” anh ấy nói. Đêm nay hãy buồn nhé.”

McAnally nói: “Chúng tôi sẽ gửi một số tình yêu bằng một số bản nhạc của Jimmy Buffett và chúng tôi sẽ đặt trái tim mình trước micrô và nó sẽ hoạt động, tôi có cảm giác như vậy”.

Khi được hỏi điều ông muốn mọi người nhớ nhất về Buffett, McNally nói: “Ông ấy là một người có thiện chí lớn và việc bạn nhìn thấy ông ấy ở cấp độ nào không quan trọng. Nếu bạn gặp ông ấy ở cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ ‘ Tôi sẽ nghĩ giống như khi bạn nhìn thấy anh ấy trên sân khấu.” Nhà hát suốt những năm qua.

READ  Giả thuyết "Cuộc xâm lược bí mật" tiết lộ sự xuất hiện của siêu anh hùng X-Men

“Anh ấy thực sự là người mà mọi người đều nghĩ về anh ấy…Anh ấy mỉm cười với mọi người anh ấy gặp, mỗi ngày trong cuộc đời, kể cả ngày cuối cùng của anh ấy.”


Tải thêm…
https://nypost.com/2023/11/11/entertainment/jimmy-buffett-longtime-guitarist-mac-mcanally-shares-singers-final-hours/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *