Taylor Kinney tạm nghỉ ‘Chicago Fire’ để ‘giải quyết việc riêng’

Taylor Kinney đang rời khỏi chương trình ăn khách “Chicago Fire” trên NBC.

các diễn viên 41 tuổiAnh ấy đang dành “thời gian nghỉ ngơi để giải quyết một vấn đề cá nhân”, một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất nói với Fox News Digital, người đã đóng vai chính trong chương trình hơn mười năm.

Hạn chót báo cáo rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim đã được thông báo về sự ra đi của Kenny vào thứ Sáu. Bộ phim hiện đang phát sóng mùa thứ mười một và kịch bản có thể được yêu cầu viết lại để tính đến kỳ nghỉ của nam diễn viên.

Taylor Kinney đang rời khỏi chương trình ăn khách “Chicago Fire” trên NBC.
(Ngân hàng ảnh Art Streiber/NBC/NBCU qua Getty Images)

Một đại diện của Chicago Fire từ chối bình luận. Một đại diện của Kenya đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News Digital.

Ngôi sao ‘Chicago Fire’ Taylor Kinney giúp một tài xế Pennsylvania bị thủng lốp

Kinney đã đóng vai lính cứu hỏa Chicago, Trung úy Kelly Severide kể từ khi bộ phim được công chiếu vào tháng 10 năm 2012. Diễn viên “Nhật ký ma cà rồng” cũng đã xuất hiện trong tất cả các phần khác của loạt phim “One Chicago” của Wolf Entertainment bao gồm “Chicago PD” và “Chicago Med” và ” Công lý Chicago”.

Mặc dù nhân vật của Kenny trước đây được biết đến là một “quý bà”, nhưng anh ấy đã kết hôn với người lính cứu hỏa Lt. Stella Kidd (Miranda Rae Mayo) vào cuối mùa 10 vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, bộ phim đã phát sóng buổi ra mắt mùa đông 11 vào ngày 4 tháng 1. Bề rộng trong một thời gian gián đoạn theo kế hoạch cho đến ngày 8 tháng 2.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Tuần trước, Kenny dự tính bài kiểm tra đầu tiên của mình cho cháy Chicago Trong một cuộc phỏng vấn với NBC.

“Tôi đã tham gia nhiều vòng thử giọng, vì vậy tôi phù hợp với điều đó,” anh nói. “Tôi nhớ mình chưa bao giờ cảm thấy lo lắng. Tôi rất phấn khích về điều đó, và sau đó tôi để nó tự quyết định,” cô nói.

“Mọi việc diễn ra rất tốt, và 10 năm sau, tôi vẫn ở đây hướng dẫn bạn xem TV khi bạn gấp quần áo,” người gốc Pennsylvania nói đùa.

“Chicago Fire” phát sóng vào thứ Tư lúc 9 giờ tối EST / PT trên NBC.

Kinney đã đóng vai chính là lính cứu hỏa Chicago, Trung úy Kelly Severide trong chương trình nổi tiếng của NBC kể từ khi ra mắt vào năm 2012.

Kinney đã đóng vai chính là lính cứu hỏa Chicago, Trung úy Kelly Severide trong chương trình nổi tiếng của NBC kể từ khi ra mắt vào năm 2012.
(Adrian S. Burrows Sr./NBC/NBCU Photo Bank qua Getty Images)

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *