Taylor Swift cười sảng khoái với lời bài hát 'Boy on Football Team' và ra mắt 'Prophecy'

Taylor Swift đã gây cười với khán giả ở Lyon, Pháp khi cô hát lời bài hát về việc có thể làm được “những điều vĩ đại hơn” so với việc hẹn hò với một cầu thủ bóng đá, trong bài hát “Fifteen” của cô. Bài hát được viết khi cô vẫn còn là một thiếu niên và được phát hành lần đầu vào năm 2008.

Swift chơi một bản phối của piano cổ điển Không sợ hãi Nó nối tiếp đĩa đơn mới nhất, “You're on Your Own, Kid” từ năm 2022 nửa đêmĐây là đoạn ghi âm từ buổi hòa nhạc của cô ấy vào tối Chủ nhật (ngày 2 tháng 6). Đây là phần của chương trình nơi Swift thay đổi danh sách cố định vào mỗi ngày.

Vào Chủ nhật, khi Swift đến phần “Fifteen”, nơi cô nhìn lại những năm tháng trung học của mình từ góc nhìn của một người đã trải qua chúng, người hâm mộ đã phản ứng đáng chú ý với lựa chọn hát của cô, “Trong cuộc đời, bạn sẽ làm được điều đó.” những điều tuyệt vời hơn việc hẹn hò với chàng trai trong đội bóng đá.” Hiện nay – Kể từ khi ngôi sao nhạc pop có mối quan hệ nổi tiếng với cầu thủ NFL Travis Kelce, một cái kết chặt chẽ cho Đội trưởng thành phố Kansas.

Swift đã phản ứng nhanh chóng bằng một nụ cười nhanh chóng vào Chủ nhật.

READ  Alexandra Daddario chia sẻ cách cô và hôn phu Andrew vượt qua 'thời kỳ khó khăn' cùng nhau

Tôi tìm thấy sự hài hước trong khoảnh khắc “cậu bé trong đội bóng đá” sau màn trình diễn guitar bất ngờ trong đêm, trong đó “The Prophecy” lần đầu tiên được biểu diễn trực tiếp. Bài hát — được tìm thấy trên Phần thơ bị tra tấn: Tuyển chọn – Đó là một điều nặng nề về mặt cảm xúc đã có một bước chuyển biến thú vị theo quan điểm của anh ấy mãi mãi“Truyện dài”, trong đó Swift tập hợp các bài viết của mình thành sự kết hợp giữa hai tác phẩm.

“Một số đêm như tối nay, tôi cố gắng chơi một bài hát mà tôi chưa từng chơi trực tiếp trước đây,” anh nói. Nhà thơ bị tra tấn Ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã công bố trước “Prophecy”. (Swift giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album Billboard 200 với… Nhà thơCho đến nay nó đã trải qua sáu tuần liên tiếp ở vị trí hàng đầu.)

“Tôi ngước nhìn bầu trời và nói, làm ơn/Tôi đã quỳ gối/Hãy thay đổi lời tiên tri/Tôi không cần tiền/Chỉ là một người muốn có tôi/Hãy để tôi một lần/Tôi nên nói chuyện với ai đến/Về việc liệu họ có thể mang về/Lời tiên tri không?” Swift hát trong đoạn điệp khúc “Lời tiên tri”.

Trong “Truyện dài ngắn”, cô tự nhủ: “Bạn đã qua mặt tôi rồi, tôi muốn khuyên bạn đừng lạc vào chuyện tầm thường này/Kẻ thù của bạn sẽ tự đánh bại trước khi bạn có cơ hội vung kiếm/Và nó trôi qua, hiếm lắm như sự lấp lánh.” Một ngôi sao chổi trên bầu trời/Và anh ấy cảm thấy như đang ở nhà/Nếu chiếc giày vừa vặn, hãy mang nó đi bất cứ nơi đâu bạn đến.”

READ  Đội hình Grammy 2024: Ai sẽ biểu diễn trực tiếp tại lễ trao giải tối nay

Xem clip về màn trình diễn ca hát bất ngờ vào tối Chủ nhật dưới đây. Bạn có thể theo dõi danh sách đầy đủ các bài hát được phát trong phần acoustic của The Eras Tour tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *