Taylor Swift tiết lộ các bản nhạc Vault 1989 trên tìm kiếm của Google

Cập nhật Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 lúc 5 giờ chiều: Swifties sẽ phá vỡ một trang web khác với sự nhiệt tình của họ dành cho Taylor Swift. Google xuất bản Bí ẩn về kho tiền hiện đang bị kẹt và công cụ tìm kiếm hiện đang ở “thời đại phù hợp” để cố gắng đưa Swifties trở lại đúng hướng. Họ mong đợi điều gì khi yêu cầu người hâm mộ giải 33 triệu câu đố để tìm ra 5 con đường dẫn đến kho tiền? 1989 (phiên bản Taylor)? Rằng mọi người có thể bình tĩnh giải một câu đố mỗi ngày như trò chơi ô chữ? Swift đã bỏ qua phiên bản câu đố Vault của Nói ngay (Phiên bản Taylor) đầu năm nay, khiến nó trở thành bài hát Vault duy nhất được tiết lộ mà không có trò chơi đi kèm. Bạn có thể nói…Swifties là ham muốnĐể chơi trò chơi này. Tất cả những gì vault phải làm là sống sót.

Dưới đây là câu chuyện gốc, được xuất bản trước đó vào ngày 19 tháng 9.

Bạn có một khoảng trống trên thanh tìm kiếm Google của mình – và nếu bạn nhập tên của Taylor Swift, bạn có thể nhận được một điều bất ngờ. Swift tiết lộ các bản nhạc từ bản phát hành mới nhất của cô 1989 (phiên bản Taylor)bằng cách thách thức người hâm mộ giải quyết nó 1989– Câu đố chữ với các chủ đề trong công cụ tìm kiếm. Bởi vì nếu có một thứ mà Swifties giỏi thì đó là câu đố. Đây là cách nó hoạt động: Google “Taylor Swift”, nhấp vào kho tiền, sau đó giải câu đố. Theo Google, có 89 câu đố khác nhau (vì lý do rõ ràng) và khi 33 triệu câu đố đã được giải trên toàn cầu, kho tiền sẽ được mở. Không phải Swift cần trợ giúp về SEO, nhưng chiến lược này đang phát huy tác dụng – theo Google Trends, mức độ quan tâm tìm kiếm tên của cô ấy đã tăng hơn gấp ba lần trong một giờ qua. Cây thông-Tôi lại làm thế nữa rồi.

READ  Virgil Abloh, giám đốc kỹ thuật của Louis Vuitton và là người sáng lập Off-White, đã qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 41

Swift đã mang đến cho người hâm mộ một khởi đầu thuận lợi Trên Instagram, đăng clip mở kho và đổ chữ cho track đầu tiên. Người hâm mộ đã đoán rằng đây có thể là “Sắc dục!” Thay vì “Con đĩ!”, nhưng này, bạn không bao giờ biết đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *