Taylor Swift và Travis Kelce? Đằng sau những tin đồn hẹn hò đó là gì?

Anh ấy chơi

Tony Gonzalez đã làm điều gì đó tồi tệ…và Jason Kelce đã sẵn sàng cho việc đó.

Với những tin đồn lan truyền về mối liên hệ giữa anh trai Travis và ngôi sao nhạc pop Taylor Swift, Jason đã bị đưa vào tình thế sau chiến thắng của Philadelphia Eagles trước Minnesota Vikings vào tối thứ Năm.

Trong chương trình sau trận đấu, Gonzalez, một Pro Football Hall of Famer, đã nhảy lên quả lựu đạn và đặt câu hỏi cho Jason.

Gonzalez nói với Jason: “Tôi có một cô con gái 15 tuổi là một fan cuồng nhiệt của một ngôi sao nhạc pop nào đó. “Bạn có một người anh trai và tôi nghe tin đồn có thể có chuyện gì đó đang xảy ra. Bạn có thể bình luận được không?”

Xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc trong khi những người khác trên trường quay cười nhạo (bao gồm cả tiền vệ Jalen Hurts của Eagles), Jason cẩn thận làm chệch hướng cuộc điều tra về anh trai mình, nhà vô địch Super Bowl hai lần cùng với Kansas City Chiefs.

READ  Tại sao bài hát gia đình LaBrant 'Like Taylor Swift' lại chia rẽ người hâm mộ

Jason trả lời: “Mọi người đều bị mê hoặc bởi đời sống tình cảm của Travis, vì vậy tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra ở đó”. “Tôi biết Trav đang vui vẻ và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với người mà anh ấy kết hôn!”

Anh em nhà Kelce đã có trận đấu nổi tiếng ở Super Bowl mùa trước, khiến mẹ Donna của họ trở thành tâm điểm chú ý trong những tuần dẫn đến chiến thắng của Đội trưởng.

Swift đã giành được chín giải thưởng Video âm nhạc của MTV vào đầu tuần, bao gồm Nghệ sĩ của năm, Bài hát nhạc Pop của năm và Video của năm. Chuyến lưu diễn “Eras” của cô đã thống trị nền văn hóa đại chúng trong năm nay và một bộ phim do cô biểu diễn trực tiếp dự kiến ​​sẽ ra rạp vào tháng 10.

Travis đã bỏ lỡ trận thua ở Tuần 1 của Chiefs trước Detroit Lions do chấn thương đầu gối và tình trạng của anh ấy trong trận đấu cuối tuần này với Jacksonville Jaguars là không rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *