Tên những người chiến thắng trong cuộc thi gạo Việt Nam

Gạo thơm TBR39 của Thai Bin Seed Corporation đã giành giải nhất tại Cuộc thi Gạo ngon nhất Việt Nam năm 2022 và sẽ đại diện cho đất nước tại Cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới năm 2022.

Biểu đồ (Nguồn: TTXVN)

Công ty Thai Bin SeedS Gạo thơm TBR39 Giành giải nhất Cuộc thi Gạo ngon nhất Việt Nam 2022 và sẽ đại diện cho đất nước tham dự Cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới năm 2022.

Vị trí thứ hai và thứ ba thuộc về gạo ST24 của Công ty tư nhân Hồ Quảng Trị và gạo Lộc Trời 28 của Tập đoàn Lộc Trời.

Gạo A Sào của Thai Bin Seed cũng giành giải nhất hạng mục gạo nếp của cuộc thi. Các giải Nhì và Ba lần lượt được trao cho Viện Nghiên cứu Lúa Đồng bằng sông Cửu Long và các sản phẩm OM38 và RBR78 của Thai Bin Seed.

Cuộc thi do Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), Cục Trồng trọt thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN & PTNT) và báo Nông Thôn Ngày Nay (Nông nghiệp Ngày nay) phối hợp tổ chức.

Tập đoàn Lộc Trời, Thái Bình Seed, HK Trading Co. Ltd. Và nơi đây đã chứng kiến ​​sự tranh tài của 12 sản phẩm gạo thơm và gạo nếp từ 12 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực như Viện Nghiên cứu Lúa Đồng bằng sông Cửu Long.

Chủ tịch VFA Nguyễn Ngọc Nam cho biết, cuộc thi được tổ chức từ năm 2019 nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm chủ lực của địa phương và lựa chọn đối thủ tham gia các cuộc thi gạo quốc tế.

READ  Bang hội địa phương dũng cảm chăn cầu thủ Việt Nam | Tin tức

TTXVN

Nguồn: VNS

en.vietnamplus.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *