Tham vọng lớn, đèn LED nhỏ: Apple được cho là đang phát triển màn hình Micro LED cho năm 2024

Phóng to / Đây là mặt trước của Apple Watch Ultra.

Samuel Axon

Chúng tôi đã biết vào đầu tuần này rằng Apple đang cố gắng tạo ra nó Sở hữu Wi-Fi và Bluetooth nội bộNgày nay, từ đường phốQua Bloomberg) là công ty cũng đang muốn tự thiết kế tấm nền hiển thị thay vì phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên thứ ba như Samsung và LG. Báo cáo lặp lại tương tự Từ năm 2018 Ông cho biết Apple có thể bắt đầu chuyển sang sử dụng màn hình của riêng mình vào năm 2020, nhưng báo cáo hôm nay nói rằng “chi phí cao và những thách thức kỹ thuật” đã ngăn cản Apple tiếp tục với những kế hoạch đó.

Các màn hình mới sẽ sử dụng công nghệ Micro LED mà Apple sử dụng Mua lại vào năm 2014. Giống như màn hình OLED, màn hình Micro LED có tính năng kiểm soát độ sáng ở cấp độ pixel, cho phép độ tương phản tốt hơn và sử dụng ít năng lượng hơn, đồng thời chúng cũng có thể mỏng hơn màn hình LCD vì chúng không yêu cầu lớp đèn nền riêng biệt. Nhưng không giống như màn hình OLED, màn hình Micro LED không dựa vào vật liệu hữu cơ có thể xuống cấp theo thời gian, có độ sáng tối đa cao hơn và không gặp sự cố lưu ảnh có thể ảnh hưởng đến OLED.

READ  Đơn đặt hàng trước Mortal Kombat 1 mang đến cho những người chơi yêu thích combo lớn của Johnny Cage và kính râm tối thượng

Báo cáo nói rằng Apple bắt đầu nhỏ với màn hình Micro LED. Kế hoạch vận chuyển chúng trong “Đồng hồ Apple mới hơn” chẳng hạn như Apple Watch Ultra ban đầu trước khi tạo ra các phiên bản cho iPhone sắp ra mắt. Tai nghe thực tế hỗn hợpvà các thiết bị khác.

Bloomberg cho biết những sản phẩm đầu tiên có màn hình do Apple thiết kế có thể xuất xưởng vào năm 2024 hoặc 2025. Thông thường, báo cáo chỉ ra mong muốn kiểm soát chuỗi cung ứng và mọi khía cạnh trong thiết kế sản phẩm của Apple như một động lực để chuyển đổi.

Mặc dù màn hình sẽ được thiết kế tùy chỉnh và chế tạo theo thông số kỹ thuật của Apple, báo cáo cho biết Apple vẫn sẽ dựa vào một “nhà cung cấp bên thứ ba” giấu tên để sản xuất màn hình. Các cơ sở của công ty (một ở Santa Clara, California, một ở Đài Loan) được thiết lập chỉ để “thử nghiệm sản xuất” màn hình.

Liệt kê hình ảnh của Oric Lawson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *