Thân hình kép “Shallow Hal” của Gwyneth Paltrow chết đói sau bộ phim

Ivy Snitzer, người xuất hiện với tư cách là nhân đôi cơ thể của Gwyneth Paltrow vỏ tàu nông (2001)Anh kể câu chuyện của cô.

Ở tuổi 20, Snitzer là một nữ diễn viên đầy tham vọng và chớp lấy cơ hội đóng vai Paltrow, người đóng vai Rosemary và thực hiện một số cảnh trong bộ đồ béo. Vào thời điểm đó, Snitzer cảm thấy công việc của cô ấy trên phim rất quan trọng và thậm chí sẽ mang đến một triển vọng tiến bộ. Body chuẩn đầu những năm 2000. Khi nói, cô ấy nói, “Vào thời điểm đó, nếu bạn nhìn thấy một người béo trong phim, họ là ác.” Phỏng vấn Amelia Tate.

Sẽ mất nhiều thập kỷ để vỏ tàu nông phê bình đúng cách (giống Đại Tây Dương Đặt nó vào năm 2021:vỏ tàu nông Xấu vì nó coi cơ thể của Rosemary như một vở hài kịch. Nhưng cô ấy lừa dối vì cô ấy coi cơ thể của chính mình như một bi kịch”) Và trong thời gian đó, Snitzer, hiện 42 tuổi và là chủ đại lý bảo hiểm ở Philadelphia, đã có thời gian để suy ngẫm về bộ phim—và cả việc nó đã ảnh hưởng đến cá nhân cô như thế nào.

Đáng chú ý, chỉ 15 tháng sau vỏ tàu nông Tháng 11 năm 2001, Snitzer trải qua ca phẫu thuật nội soi

Cô ấy nói với Tate rằng cô ấy nghĩ cuộc phẫu thuật là một ý tưởng “tuyệt vời”. Một cái gì đó sẽ được sửa chữa [my weight]Cô ấy nói. Mặc dù bản thân cô ấy không nghĩ rằng mình quan tâm đến điều đó, nhưng cô ấy tiết lộ rằng rõ ràng công việc của cô ấy, với tư cách là một “người béo tốt”, là cố gắng để gầy hơn.

READ  Review phim 'Dune: Part 2': To lớn hơn, nguy hiểm hơn và xa, rất xa

“Nếu bạn béo, bạn không nên cố gắng để không béo,” Snitzer nói. “Tôi ghét cơ thể của mình, theo cách mà tôi phải thế. Tôi đã ăn rất nhiều salad. Tôi mắc chứng rối loạn ăn uống, điều mà tôi rất tự hào.”

Trên thực tế, bạn có thể không nghĩ những rối loạn này là rối loạn ăn uống mà là chỉ định của bác sĩ.

Bác sĩ của Snitzer nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ không thể sống đến 40 tuổi nếu không thắt dạ dày. Sau khi phẫu thuật, cô ấy nghiêm túc về việc giảm cân càng nhanh càng tốt. Cuộc phẫu thuật tương tự đã làm giảm kích thước dạ dày của cô ấy và hạn chế những gì cô ấy có thể ăn, nhưng cô ấy đã nỗ lực hơn nữa để gầy đi bằng cách tập thể dục quá mức, cắt giảm và hạn chế lượng calo.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải xấu hổ về những hành vi này, giống như rất nhiều người,” cô nói. “Đối với tôi, đáng lẽ tôi phải tự hào về chúng” – bởi vì chúng là phương tiện để cô ấy đạt được một vóc dáng hoàn hảo.

Đối với nhiều người trong cơ thể lớn hơn, đây là cách rối loạn ăn uống không được chẩn đoán hoặc điều trị.

Rối loạn ăn uống

Không phải tất cả mọi người mắc chứng rối loạn ăn uống đều có cơ thể nhỏ bé.

READ  James Spader đã ký hợp đồng với phim truyền hình như thế nào sau 10 mùa - Hạn chót

Theo Verywell Health, chứng chán ăn tâm thần không điển hình mô tả những người đã giảm được một lượng cân nặng đáng kể nhưng không bị thiếu cân. Trên thực tế, ít hơn 6% những người mắc chứng rối loạn ăn uống được chẩn đoán y tế là “thiếu cân”, theo thống kê của Hiệp hội Quốc gia về Chứng chán ăn Nervosa và các Rối loạn Liên quan (ANAD).

Chứng chán ăn không điển hình thường bị chẩn đoán nhầm vì những người mắc chứng này có cân nặng bình thường hoặc cao hơn. Theo ANAD, những người có thân hình to lớn có khả năng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn ăn uống chỉ bằng một nửa so với những người có “cân nặng bình thường” hoặc “nhẹ cân”.

như tiến sĩ. Leslie A. Sim, giám đốc lâm sàng của Chương trình Rối loạn Ăn uống Mayo Clinic, Anh ấy nói hôm nayThật khó cho các chuyên gia y tế “để thấy rằng họ mắc chứng rối loạn ăn uống – bởi vì chúng tôi nghĩ rằng họ phải ăn kiêng. Bác sĩ bảo họ phải ăn kiêng.” Đối với bệnh nhân, cô ấy nói thêm, “Họ đang làm những gì họ được bảo phải làm, nhưng nó đang vượt quá tầm kiểm soát.”

Snitzer, người không trực tiếp nói rằng mình mắc chứng chán ăn tâm thần không điển hình, cũng có phản ứng tương tự. Cô ấy nói với Tate rằng cô ấy “cảm thấy như mình sẽ kiểm soát được tình hình mà mọi người đang yêu cầu tôi kiểm soát” sau khi cô ấy thấy việc hạn chế nghiêm trọng dẫn đến giảm cân như thế nào.

READ  Emma Thompson tiết lộ suy nghĩ của cô về cảnh quay đau lòng trong Love Realistic sau 20 năm

Snitzer nói rằng “mọi thứ đều khác” trong cơ thể ốm hơn, trẻ hơn của cô ấy so với khi cô ấy ở trong một cơ thể to lớn hơn. “Thật tuyệt khi được đối xử tốt như vậy.”

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết mắc chứng rối loạn ăn uống, vui lòng truy cập trang web của Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia (NEDA) tại nationaleatingdisorders.org để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *