Taylor Swift mắng fan ném đồ lên sân khấu ở Buenos Aires – Billboard

Taylor Swift đang nhắc nhở người hâm mộ không ném đồ đạc lên sân khấu trong buổi biểu diễn của cô.

Ít nhất một vật thể đã tiến về phía Swift ở Buenos Aires, Argentina, vào tối Chủ nhật (12/11) khi cô biểu diễn tại Sân vận động River Plate trong buổi hòa nhạc Eras Tour bị hoãn do thời tiết “lộn xộn” vào thứ Sáu.

Cô ấy ngồi bên cây đàn piano của mình trong khi… mãi mãi Set, ngôi sao nhạc pop – ai 1989 (phiên bản Taylor) Dành tuần thứ hai ở vị trí số 1 trên Billboard 200 – cô ấy nói một cách lặng lẽ nhưng nghiêm khắc với đám đông sau khi “A Gift” đến bên cạnh cô ấy. Ném đồ vật vào người biểu diễn trên sân khấu đã trở thành một xu hướng nguy hiểm.

Khám phá

Khám phá

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Xem video, biểu đồ và tin tức mới nhất

Swift nói: “Chỉ vì giao tiếp có nghĩa là có những ranh giới tốt đẹp, lành mạnh nên tôi thực sự sợ hãi khi mọi thứ được đưa lên sân khấu. Bởi vì nếu ở trên sân khấu, vũ công có thể vấp phải nó”.

“Tôi rất thích việc bạn mua quà và điều đó thật tuyệt vời, nhưng bạn có thể vui lòng đừng ném chúng lên sân khấu được không,” cô ấy nói (thay vì hỏi). “Em yêu anh rất nhiều.”

READ  Những người nổi tiếng tưởng nhớ Chadwick Boseman một năm sau khi ông qua đời

Buổi biểu diễn ngày 12 tháng 11 của Swift là buổi biểu diễn thứ ba trong ba buổi hòa nhạc ở Buenos Aires.

Buổi biểu diễn tối thứ Bảy đặc biệt đáng nhớ khi bạn trai Travis Kelce của cô cũng có mặt ở đó. Cô ấy đặc biệt chú ý đến anh ấy từ trên sân khấu, lén lút hét lên một cách thông minh trong “Karma”: “Karma là anh chàng trong Đội trưởng đã đến thẳng nhà với tôi,” cô vừa hát vừa cười. Khi buổi hòa nhạc kết thúc, cô chạy thẳng đến chỗ Kelsey để hôn cô trước khi cặp đôi tiến vào hậu trường.

Hãy xem điều gì đã xảy ra khi một người hâm mộ ném thứ gì đó vào Swift tại buổi hòa nhạc tối Chủ nhật trong đoạn clip dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *