Thẻ cầu thủ lưỡng tính có giá trị: Cách đổi, mã

Riot Games gần đây đã tiết lộ Thẩm định Thẻ cầu thủ kép trong VCT Giai đoạn 2 Masters Iceland. Thẻ sẽ chỉ khả dụng trong 48 giờ và đây là cách đổi thẻ.

Giá trịĐây là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất do Riot Games phát triển và xuất bản. Bên cạnh các bản đồ và vũ khí tuyệt vời, điều tốt nhất về danh hiệu cạnh tranh là các tác nhân của nó.

mọi người Giá trịCác nhà khai thác khen ngợi một số khả năng tuyệt vời và thẻ cầu thủ. Thành thật mà nói, chúng tôi biết rất ít về khách hàng, nhưng gần đây, Thẩm định Khám phá các truyền thống của đối ngẫu. Tất nhiên, bản thân khoa học là tuyệt vời, nhưng ngoài điều đó, các nhà phát triển cũng đã phát hành một Thẩm định Nhân bản thẻ.

  • Hơn: Khả năng dũng cảm của Đặc vụ mới được tiết lộ: Tập 3, ngày phát hành

Đoạn giới thiệu trò chơi của Tập 2 Act III – VALORANT

BridTV

1769

Đoạn giới thiệu về lối chơi của Tập 2 Act III – VALORANT

https://i.ytimg.com/vi/aLYnq0eA89w/hqdefault.jpg

764100

764100

Trung tâm

26546

Cách lấy thẻ cho người chơi song thủ dũng cảm

Thẻ người chơi Duo là vật phẩm giới hạn lần đầu tiên trong Thẩm địnhVì vậy, mọi người chơi đều muốn chạm tay vào thẻ. Đây là cách bạn có thể lấy lại nó:

Đây là; Bạn đã khôi phục thành công giá trị Thẩm định Thẻ người chơi kép. Ngoài ra, hãy đảm bảo yêu cầu nó càng sớm càng tốt. Điều này là do, như chúng tôi đã nói trước đó, thẻ sẽ chỉ khả dụng trong 48 giờ kể từ bây giờ. Sau đó, chúng tôi không biết liệu thẻ có quay trở lại trò chơi hay không.

  • Hơn: Ngày phát hành gói, giá và hình ảnh của Valorant Minima Skin đã được tiết lộ
READ  Tôi đã tự thử một chiếc máy tính bảng 14,5 inch - và nó không hoạt động tốt

Ngoài ra, nếu vì lý do nào đó bạn không biết thẻ thực sự trông như thế nào; Ở đây, hãy xem xét kỹ hơn nó:

Khi viết bài này, máy chủ của trang khôi phục Thẻ Duality bị lỗi. Tuy nhiên, không có lý do gì để mất hy vọng. Tiếp tục cập nhật trang web và bạn sẽ có cơ hội đổi thẻ cầu thủ tuyệt vời này trong trò chơi.

Bạn có điều gì muốn nói với chúng tôi về bài viết này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *