The Rolling Stones bước ra sân vận động Gillette

Trong nhiều năm, người ta cho rằng Rolling Stones đã quá cũ để chơi nhạc rock and roll. Ban nhạc thậm chí còn thấy phù hợp để đáp lại cáo buộc này (trong một lần đọc bài hát) với “You Got Me Rocking” vào năm 1994. Tuy nhiên, 30 năm sau, họ lại ở đây trong chuyến lưu diễn AARP được tài trợ không mấy thú vị. Trớ trêu thay, người ta lại có thể. kết luận rằng họ có tiếng cười cuối cùng.

Từ trái sang: Ronnie Wood, Mick Jagger và Keith Richards ở giữa sân khấu, phía sau là tay trống Steve Jordan.Matthew J. Lee/Nhân viên toàn cầu

Mick Jagger và Keith Richards, cả hai đều 80 tuổi, đã cho thấy rằng, theo cách riêng của mỗi người, họ thực sự là những người xa lạ với thiên nhiên (Ronnie Wood, người mới bước sang tuổi 77 vào thứ Bảy, là đứa con cưng của nhóm). Và ngay sau khi phát hành “Hackney Diamonds”, bản thu âm tài liệu mới đầu tiên của họ sau 18 năm, không ai trong số họ trông quá già để hát vào tối thứ Năm tại Sân vận động Gillette, khi họ trở lại biểu diễn buổi diễn thứ 100 tại địa điểm này sau khi biểu diễn buổi diễn đầu tiên của họ Xuất hiện ở đó vào năm 2002.

Ban nhạc đã chơi đúng hai giờ và đó chủ yếu là một buổi biểu diễn bao gồm các sáng tác cũ của Stones, bắt đầu với “Start Me Up” và trải qua các bài như “Tumbled Dice”, “Wild Horses” và “Wild Horses”. “Không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn.” Rolling Stones mang lại cho mọi người những gì họ muốn.

Trong chuyến lưu diễn cuối cùng của họ, Rolling Stones đã biểu diễn buổi hòa nhạc thứ 100 được tổ chức tại Sân vận động Gillette. Ban nhạc đã có buổi biểu diễn đầu tiên tại sân vận động vào năm 2002.Matthew J. Lee/Nhân viên toàn cầu

Nhưng họ cũng cung cấp một bản mẫu lành mạnh cho album mới của mình với bốn bài hát trong đó, bao gồm “Angry”; Video của bài hát được chiếu cao và rộng xung quanh ban nhạc, với các đoạn hoạt động của Stones trong nhiều năm, như một lời nhắc nhở về khoảng thời gian họ đã ở đó. Và họ đã thêm một điều gì đó hiếm có vào “Giải cứu cảm xúc”, lựa chọn do người hâm mộ bình chọn cho buổi tối. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm điều đó sau một thời gian dài; tôi hy vọng nó không hiển thị,” Jagger nói, cho thấy anh ấy vẫn có trình độ falsetto mà bài hát yêu cầu.

Anh ấy đã làm được nhiều hơn thế. Anh ấy thật tuyệt vời từ đầu đến nốt cuối cùng, khệnh khạng, xoay người, dụ dỗ, rỉa lông, nhảy và chạy hết sức có thể, từ đầu này đến đầu kia của sân khấu và tiến ra sân khấu kéo dài vào đám đông. . Richards có vẻ nghiêm khắc hơn trong những ngày này, hoặc ít nhất là anh ấy đã như vậy trong nửa đầu của chương trình hôm thứ Năm, nhưng anh ấy đã bắt đầu mỉm cười khi hát “Little T&A”, một trong hai bài hát anh ấy hát.

Tại sân vận động Gillette, Mick Jagger là người chỉ đạo.Matthew J. Lee/Nhân viên toàn cầu

Vào khoảng thời gian đó, chương trình đã tìm thấy một phương tiện khác, đầu tiên là trong “Sympathy for the Devil” ly kỳ, sau đó là một cảnh quay dài đầy hung dữ trong “Midnight Rambler” đã dẫn đến chuyến thăm ngắn ngủi tới “Hellhound on” của Robert Johnson. Đường lái xe của tôi.” Ngay sau đó, ca sĩ dự bị Chanel Hines chiếm vị trí trung tâm và bộc lộ giọng hát mạnh mẽ của mình, đầu tiên là ở đoạn điệp khúc của “Gimme Shelter”, sau đó cùng với Jagger trong phần encore của một bài hát mới khác, “Sweet Heaven's”. Giọng nói. Đây có thể là chuyến lưu diễn cuối cùng của Rolling Stones. Nhưng nếu buổi biểu diễn hôm thứ Năm là buổi diễn cuối cùng ở Boston được xem những cựu binh này thi đấu, thì họ đã tỏa sáng.

READ  Scott Disick giảm $ 57,000 cho một món quà sinh nhật độc đáo khác cho Amelia

Có thể đến được Stuart Munro sj.munro@verizon.net

Cặp đôi huyền thoại của Mick Jagger và Keith Richards.Matthew J. Lee/Nhân viên toàn cầu

Hòn đá lăn

Với chất điện phân đất sét đỏ. Tại sân vận động Gillette, Foxboro, thứ năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *