The Rolling Stones phát hành album mới ‘Hackney Diamonds’ sau gần 20 năm

The Rolling Stones phát hành album mới ‘Hackney Diamonds’ sau gần 20 năm

Rolling Stones gần đây đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi công bố kế hoạch phát hành album mới, album đầu tiên sau gần 20 năm.

Album có tựa đề kim cương hackney, Nó sẽ có các bài hát gốc đầu tiên của cô kể từ năm 2005 và sẽ có 12 bài hát khác nhau.

dựa theo đàn bà, Mọi hành động của ban nhạc rock sẽ được ghi lại bởi một nhóm phim tài liệu, họ sẽ cố gắng khám phá quá trình sản xuất album và sẽ có sự góp mặt của ngôi sao nhạc pop 80 tuổi Sir Mick Jagger cùng với các thành viên khác trong ban nhạc. Họ bao gồm Keith Richards, 79 tuổi và Ronnie Wood, 76 tuổi.

Đội ngũ sản xuất đằng sau chương trình trên Hulu ở Mỹ và Disney Plus ở Anh, người Kardashian, Một bộ phim tài liệu sẽ được ghi hình với huyền thoại âm nhạc The Rolling Stones.

The Rolling Stones là một ban nhạc rock với nhiều ca khúc nổi tiếng mang tên họ. Vẽ nó bằng màu đen, Jumpin’ Jack Flash và Sự hài lòng là một số bài hát nổi tiếng nhất của họ, giúp ban nhạc trở thành một cái tên quen thuộc.

Sự nghiệp âm nhạc của Rolling Stones kéo dài sáu thập kỷ và họ đã tích lũy được 8 đĩa đơn quán quân và 12 album quán quân trong suốt sự nghiệp đáng chú ý của mình.

Album mới được chờ đợi từ lâu Kim cương Hackney Nó sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023 và người hâm mộ có thể đặt trước album từ trang web của ban nhạc với giá 11,99 bảng Anh.

READ  Sinh viên Kweli trở lại Kanye West sau khi chia tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *