Thêm tin đồn về Switch 2 xuất hiện trong một 'độc quyền' mới từ Reuters

Hình ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Vẫn còn có tin đồn về thiết bị kế nhiệm Switch và báo cáo mới nhất (hỗ trợ nhiều tuyên bố trước đó) đến từ một báo cáo “độc quyền” của Reuters.

Theo cơ quan báo chíNvidia hiện đang “xây dựng một đơn vị kinh doanh mới” chuyên “thiết kế chip tùy chỉnh” cho các công ty phần cứng – với “nguồn” của mình khẳng định rằng gã khổng lồ công nghệ đã thiết kế một “thiết kế tùy chỉnh” cho hệ thống cầm tay thế hệ tiếp theo của Nintendo.

Đây là đoạn clip “độc quyền” này của Nintendo, trong đó cũng đề cập rằng phần cứng mới dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong năm nay:

“Bảng điều khiển di động Switch hiện tại của Nintendo đã bao gồm Tegra của Nvidia

Nintendo (như bạn có thể đã đoán) từ chối bình luận về báo cáo mới nhất này, mặc dù các liên kết đến Nvidia và thời điểm ra mắt ước tính một lần nữa không có gì đáng ngạc nhiên, dựa trên những tin đồn trước đó. Điều này về cơ bản xác nhận các báo cáo hiện có từ nhiều cửa hàng khác.

Tháng trước, Bloomberg cũng đưa tin rằng máy chơi game mới của Nintendo sẽ xuất xưởng vào năm 2024, và một nhà phân tích cho rằng chúng sẽ có màn hình LCD 8 inch. Bạn có thể cập nhật tất cả các tin đồn về Switch 2 trong hướng dẫn toàn diện của chúng tôi tại đây trên Nintendo Life:

READ  Rò rỉ Samsung Galaxy Buds FE mới không để lại điều gì đáng tưởng tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *