Thị trường chứng khoán khu vực châu Á – Thái Bình Dương trái chiều với chỉ số Phố Wall giảm từ mức kỷ lục

3 giờ trước

Cổ phiếu Li Auto tăng hơn 20% sau báo cáo thu nhập

Theo dữ liệu của LSEG, cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện Trung Quốc Li Auto đã tăng hơn 22%, giao dịch ở mức 171,2 đô la Hồng Kông một cổ phiếu, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2023.

vào thứ hai, Li Auto ghi nhận mức tăng 2.068,2% về thu nhập ròng trong quý 4 so với năm ngoái. Tổng số xe giao hàng của Li Auto trong năm 2023 cũng tăng 182,2% so với mức của năm 2022 lên 376.030 xe.

Trong phiên giao dịch vừa qua, cổ phiếu của công ty đã tăng 21,94%.

-Lý Anh Sơn

5 giờ trước

Cổ phiếu Paytm tăng sau khi CEO của nó rời khỏi hội đồng quản trị của ngân hàng thanh toán

Cổ phiếu của chủ sở hữu Paytm One 97 Communications đã tăng 5% trong phiên giao dịch sớm ở Ấn Độ vào thứ Ba, sau khi Giám đốc điều hành của công ty từ chức khỏi hội đồng quản trị của đơn vị ngân hàng thanh toán.

Công ty cho biết trong một tuyên bố Cuối ngày thứ Hai, Vijay Shekhar Sharma thông báo rằng ông sẽ rời khỏi vị trí chủ tịch không điều hành và giám đốc ngân hàng thanh toán Paytm trong một cuộc đại tu hội đồng quản trị.

9 giờ trước

Giá tiêu dùng cốt lõi ở Nhật Bản trong tháng 1 giảm so với cùng kỳ

Dữ liệu hiển thị Giá tiêu dùng cốt lõi ở Nhật Bản tăng với tốc độ chậm hơn trong tháng 1 so với một năm trước.

CPI cơ bản trong tháng 1 tăng 2% so với năm trước. CPI cốt lõi của Nhật Bản bao gồm các sản phẩm dầu mỏ nhưng không bao gồm giá thực phẩm tươi sống.

Con số này vẫn cao hơn dự báo của cuộc thăm dò của Reuters về mức tăng 1,8% so với cùng kỳ năm trước.

Chỉ số CPI cơ bản cũng phù hợp với mục tiêu lạm phát 2% của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản.

– Shreyashi Sanyal

10 tiếng trước

CNBC Pro: Nhà đầu tư kỳ cựu cho biết cổ phiếu này 'nóng' hơn Nvidia – và nó 'không đắt bằng'

Theo Louis Navellier, chủ tịch và người sáng lập của Navellier & Associates, Nvidia không phải là ngôi sao duy nhất trong thời kỳ bùng nổ AI – trên thực tế, có một ngôi sao thậm chí còn “hot” hơn hiện nay.

Ông nói về cổ phiếu: “Họ đã đánh bại hướng dẫn của mình. Hiện tại nó không có trong S&P 500. Họ có thể sẽ được thêm vào”.

Người đăng ký CNBC Pro có thể đọc thêm tại đây.

READ  United và American Airlines đang thay thế máy bay bằng xe buýt trên một số tuyến đường trong nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu phi công

-Weezin Tan

10 tiếng trước

CNBC Pro: Cách đầu tư 100.000 USD ngay bây giờ, theo các chuyên gia

Thị trường chứng khoán đã có khởi đầu năm mới tốt đẹp, với S&P 500 vượt mức 5.000 vào đầu tháng này và STOXX 600 của Châu Âu đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Nhìn về phía trước, sự đồng thuận của thị trường nhận thấy “sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố tăng giá”, theo Paul Christopher của Viện Đầu tư Wells Fargo – nhưng ông không chắc chắn lắm.

Khi các nhà đầu tư cân nhắc cách thức và địa điểm để đầu tư trong bối cảnh không chắc chắn này, CNBC Pro đã hỏi các chuyên gia thị trường về đề xuất phân bổ 100.000 USD của họ.

Người đăng ký CNBC Pro có thể đọc thêm tại đây.

– Amala Balakrishner

10 tiếng trước

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau giờ làm việc

Đây là một số cổ phiếu đang có những động thái đáng chú ý trong giao dịch mở rộng:

  • Zoom Video – Cổ phiếu hội nghị truyền hình đã tăng 11% sau báo cáo thu nhập quý 4 tốt hơn mong đợi.
  • CarGurus – Nền tảng bán lẻ ô tô trực tuyến đã giảm 9% sau khi đưa ra hướng dẫn yếu kém cho quý hiện tại.
  • Hims & Hers – Nền tảng sức khỏe tập trung vào người tiêu dùng đã tăng 15% sau khi thu nhập và hướng dẫn vượt qua kỳ vọng của Phố Wall.
READ  Các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin và chi tiết về kịch bản 'có khả năng xảy ra nhất' đối với Bitcoin trong những tháng tới

Đọc thêm tại đây.

-Alex Haring

13 tiếng trước

Cổ phiếu tiền điện tử tăng giá khi Bitcoin lần đầu tiên vượt qua mức 54.000 USD kể từ tháng 12 năm 2021

Trong hình minh họa này, hình ảnh trực quan của tiền điện tử Bitcoin được hiển thị vào ngày 9 tháng 1 năm 2024 tại London, Anh.

Dan Kitwood | những hình ảnh đẹp

Các cổ phiếu liên quan đến giá Bitcoin đã tăng trong giao dịch vào cuối buổi chiều khi tiền điện tử này lần đầu tiên tăng trên mức 54.000 USD kể từ tháng 12 năm 2021.

Coinbase tăng 17%, trong khi Microstrategy tăng 16%. Cổ phiếu của Riot Platforms và Marathon Digital, những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất, lần lượt tăng 16% và 22%.

Hầu hết thị trường tiền điện tử đều nhận được sự thúc đẩy từ Bitcoin. Ether tăng hơn 2% để giao dịch ở mức 3.173,08 USD. Token ADA của Solana và Cardano tăng khoảng 4%, trong khi token MATIC của Polygon tăng 7%.

Bitcoin được giao dịch không thay đổi trong tuần tính đến sáng thứ Hai, khi đột phá bắt đầu và đưa nó đi đúng hướng để đạt mức tăng 27% hàng tháng.

– Tanya Machel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *