Thông tin chi tiết về Tòa thị chính của Microsoft bị rò rỉ trước thông báo của Xbox

Tuần trước, khi tin đồn lan truyền trên mạng về tương lai của thương hiệu Xbox, Microsoft đã tổ chức một cuộc họp tại tòa thị chính để nói chuyện trực tiếp với nhân viên về tình trạng của công ty. dựa theo nghịch đảoHiện chúng tôi đã có thông tin chi tiết về cuộc họp này sẽ được công bố trước sự kiện của Microsoft vào ngày 15 tháng 2.

Theo báo cáo, người đứng đầu Xbox Phil Spencer đã đảm bảo với các nhân viên rằng phần cứng Xbox sẽ tồn tại lâu hơn Xbox Series X|S thế hệ hiện tại. Hơn nữa, Sarah Bond, người đứng đầu Xbox, được cho là đã nói với nhân viên rằng “mọi màn hình đều là Xbox” khi nói về chiến lược phát triển của công ty. “Hiện diện trên nhiều loại thiết bị và tham vọng lớn hơn để trở thành công ty chơi game đa nền tảng số một.”

Để giúp hiểu rõ hơn, ảnh chụp nhanh của Palworld đã được hiển thị trên TV, thiết bị di động, máy tính bảng và thậm chí cả thiết bị di động. Theo Nghịch đảo, ngay cả nhân viên Xbox “Đùa” Giới thiệu về Xbox Mobile.

Insider Gaming đã liên hệ với Microsoft nhiều lần trong vài tháng để nhận xét về Xbox di động được đồn đại, nhưng công ty không phản hồi. Gần đây, có thông tin cho rằng nhóm Microsoft Surface đang làm việc trên Xbox tiếp theo.

READ  Bộ sạc không dây Mega Magnetic của Realme gần như nhanh như đã hứa

Xbox dự kiến ​​​​sẽ công bố kế hoạch đưa một số trò chơi của bên thứ nhất lên các nền tảng khác. Hai trò chơi đầu tiên dự kiến ​​​​là Hi-Fi Rush và Pentiment, theo các báo cáo trước đó.


Bạn nghĩ gì về thông điệp nội bộ của Microsoft về tình trạng của Xbox tại tòa thị chính? Để biết thêm các trò chơi trong nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *