Thúc đẩy tăng nhu cầu đối với lúa mạch Úc tại Việt Nam

Khách hàng ngũ cốc VIỆT NAM tỏ ra rất quan tâm đến việc sử dụng lúa mạch Úc xanh, sạch và giàu dinh dưỡng trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi.

Trung tâm Đổi mới Ngũ cốc Xuất khẩu Úc (AEGIC) gần đây đã khởi động hai hội thảo trên web về công nghệ riêng biệt cho ngành thức ăn gia súc Việt Nam – tập trung vào những thứ như lợn và sữa – như một phần của chiến dịch được triển khai vào năm 2016 nhằm kích thích nhu cầu đối với ngũ cốc thức ăn gia súc của Úc trên khắp châu Á.

Tổng cộng, hai thợ dệt thức ăn gia súc của Việt Nam đã thu hút khoảng 230 đại diện của ngành ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi.

Mary Rains

Giám đốc thị trường lúa mạch AEGIC Mary Rains Hội thảo trên web có hướng dẫn và cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về ngành ngũ cốc Úc cũng như việc sản xuất và cung cấp lúa mạch làm thức ăn gia súc của Úc.

Chuyên gia Úc Lloyd George, Tony Edwards, Megan EdwardsSteve Little Họ đã chia sẻ những hiểu biết và lời khuyên thiết thực về lợi ích của việc sử dụng lúa mạch Úc cho lợn và bò sữa ở Việt Nam, bao gồm cả công thức thức ăn và các khía cạnh kỹ thuật của dinh dưỡng.

Bà Raines cho biết người mua Việt Nam, các nhà xay xát thức ăn chăn nuôi và các chuyên gia dinh dưỡng đã thể hiện sự quan tâm rất lớn đến việc sử dụng nhiều lúa mạch làm thức ăn gia súc của Úc hơn.

READ  OP-ED: Các Cơ quan Truyền thông Gây áp lực Sử dụng Công nghệ Truyền thông Kỹ thuật số | Cộng đồng

“Ví dụ điển hình cho khách hàng Việt Nam của chúng tôi là cả bò và lợn đều có thể sử dụng các loại động vật linh hoạt đáng kể và nhiều loại thức ăn khác nhau, và lúa mạch Úc là một cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe, năng suất và giá thành của vật nuôi,” ông nói.

“Lúa mạch Úc có sức hấp dẫn lớn đối với người mua Việt Nam và những phản hồi tích cực về các hội thảo trên web này cho thấy những sự kiện này cung cấp những hiểu biết có giá trị cho khách hàng.

“Đặc biệt, những người tham gia Hội thảo trên web đánh giá cao việc tìm hiểu thêm về các khía cạnh thực tế của cách kết hợp ngũ cốc thức ăn gia súc của Úc vào thức ăn chăn nuôi.”

Giám đốc điều hành AEGIC Richard Simonitis Ông cho biết hội thảo trên web là một phần trong nỗ lực không ngừng của AEGIC nhằm kích thích nhu cầu đối với ngũ cốc làm thức ăn gia súc của Úc ở Đông Nam Á bằng cách cung cấp các hội thảo kỹ thuật miễn phí trên web.

Ông nói: “Đây là trọng tâm chính của AEGIC và chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào nhiều sự kiện dành cho người mua thức ăn chăn nuôi trên khắp châu Á vào năm 2021 và hơn thế nữa.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​dòng chảy ngũ cốc tăng lên ở các thị trường Đông Nam Á kể từ khi chúng tôi khởi động chiến dịch này để kích thích nhu cầu ngũ cốc làm thức ăn gia súc.

READ  Chuyến đi Bức tường Việt Nam đến KC

“AEGIC rất biết ơn sự hỗ trợ của sáng kiến ​​Hợp tác Tiếp cận Thị trường và Thương mại Nông nghiệp (ATMAC) của Chính phủ Úc trong nỗ lực này.”

Nguồn: AEGIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *