Thủy thủ người Pháp Laurent Camproby sống sót sau 16 giờ dưới con thuyền bị lật ở Đại Tây Dương

Đình chỉ

Theo các quan chức Cảnh sát biển Tây Ban Nha, một thủy thủ người Pháp bị mắc kẹt dưới chiếc thuyền buồm bị lật ở Đại Tây Dương đã sử dụng bong bóng khí để sống sót cho đến khi anh được giải cứu 16 giờ sau đó.

biển, Được truyền thông Tây Ban Nha xác định là Laurent Camproby, anh ta đã phát đi một tín hiệu báo động vào thứ Hai khi người lái tàu của anh ta, Sailor Jean Solo, bị lật úp xung quanh 14 dặm từ bờ biển Từ quần đảo Cesargas thuộc Tây Ban Nha.

video sexy Một thợ lặn tìm kiếm và cứu hộ người Tây Ban Nha xuất hiện sau khi phục hồi khi anh ta gõ vào đáy thuyền, lắng nghe các dấu hiệu của sự sống. Sau khi được giải cứu hôm thứ Ba, Kambrobi, 62 tuổi, cho biết ông có thể sống sót nhờ bong bóng khí, theo tờ The Guardian của Anh. Lực lượng bảo vệ bờ biển Tây Ban Nha và các báo cáo truyền thông.

Người thủy thủ cho biết anh đã bị sốc khi nhận ra mức độ thiệt hại đối với con thuyền của mình – cột buồm bị vỡ, lực đẩy bị phá hủy, keel và hầu hết các thiết bị đã biến mất.

“Tôi không thể hiểu được mình đã sống sót như thế nào,” Camproby, ở Marseille, Đối với tờ báo Tây Ban Nha La Voz de Galicia. “Các điều kiện rất bất lợi.”

READ  Kết thúc tuần biểu tình thứ năm liên tiếp ở Pháp về việc vượt qua Covid | Nước pháp

Cảnh sát biển cho biết cặp đôi mất tích khi đi thuyền ở Virginia đã được tìm thấy an toàn

Camproby ra khơi trên con tàu cao 40 foot của mình vào Chủ nhật từ thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha, Theo Reuters. Anh ấy đang tham gia một cuộc đua đủ điều kiện cho cuộc thi đua thuyền buồm độc mộc xuyên Đại Tây Dương Route du Rhum sắp tới, diễn ra bốn năm một lần.

Vào thứ Hai, anh ấy đã đến Fisterra ở phía tây Tây Ban Nha, nơi anh phải đối mặt với gió mạnh và sóng cao ba mét, sớm nhận ra rằng con thuyền của anh đã mất lái, Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với La Voz de Galicia, đó là một chùm sáng kéo dài đến giữa thuyền.

“Tôi đang cố gắng kéo buồm khi con thuyền bắt đầu nghiêng”, anh nói với tờ báo. “Vì vậy, không cần suy nghĩ nhiều, tôi đã vào được, và trong vòng 15 giây, chiếc thuyền đã bị lật.”

trong một nhiệm vụ giải cứu đã được mô tả là “Trên bờ vực của điều bất khả thiCác đội cứu hộ chiến đấu với biển động. Vicente Copello, thành viên Đội Hoạt động Đặc biệt của Cảnh sát biển, Đối với kênh truyền hình laSexta Rằng khi nhân viên cứu hộ xuống thuyền vào đêm thứ Hai để xem có ai sống sót hay không, anh ta đã nhận được phản hồi.

READ  Sự an toàn của gia đình Ukraine kết thúc trong cái chết

“Sau đó chúng tôi biết rằng có ai đó đang ở dưới đó,” anh nói.

Nhưng nước quá khắc nghiệt để cố gắng giải cứu. Vì vậy cả đội phải đợi đến sáng hôm sau để thử lại.

Trong khi Camprubi chờ đợi sự giúp đỡ, anh ấy nói rằng anh ấy đã sử dụng bong bóng khí để thở và cố gắng không hoảng sợ. Kể Đừng thắng de Galicia nó Chính ý nghĩ không bao giờ gặp lại vợ con đã giúp anh sống sót sau thử thách.

Ông nói thêm rằng bong bóng khí dài khoảng 27 inch vào thứ Hai nhưng nó đã giảm đáng kể chỉ sau một đêm. Đến thứ Ba, nước đã đầy, và anh biết rằng thời gian không còn nhiều. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy vẫn giữ bình tĩnh của mình.

“Tôi chưa bao giờ hoảng sợ,” anh nói với La Voz de Galicia. Tôi đã cố gắng nhìn nhận thực tế và tìm ra giải pháp. Tôi sợ không bao giờ được gặp lại các con của mình nữa ”.

Các quan chức Cảnh sát biển cho biết các thợ lặn đã bơi dưới thuyền vào hôm thứ Ba để giải thoát thủy thủ, người đang mặc áo phao và bị ngập đầu gối.

Copello, một thành viên của lực lượng bảo vệ bờ biển, nói với các phóng viên khi các thợ lặn tiếp cận thuyền, các thủy thủ đã nhảy xuống vùng nước đóng băng và bơi dưới thuyền để lên mặt nước.

READ  Một hố khổng lồ đã được phát hiện ở Chile gần một địa điểm khai thác: NPR

Copello nói với La Seixta TV: “Tự chủ động, anh ấy tự mình xuống nước và ra ngoài tự do, với sự trợ giúp của các thợ lặn, những người phải kéo anh ấy vì anh ấy rất khó mặc đồ cứu sinh”.

Ngay vào chiều thứ Ba, các đội cứu hộ đã được nhìn thấy trên băng video kéo anh ta đến nơi an toàn.

Camproby, một thủy thủ giàu kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, nói với La Voz de Galicia rằng kinh nghiệm đó khiến anh quyết định không thi đấu chuyên nghiệp nữa.

“Tôi không muốn mạo hiểm cuộc sống của mình nữa,” anh nói. “Tôi chỉ muốn chăm sóc gia đình của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *