TI, “Tiny” Harris đang bị điều tra ở Los Angeles

Nghệ sĩ thu âm hip-hop TI Harris và vợ Tenny đang bị cảnh sát điều tra ở Los Angeles. (Ảnh của Chris Bisillo / Invision / Associated Press)

Tín dụng: Chris Bisillo

Tín dụng: Chris Bisillo

“Al Harris chưa bao giờ nói chuyện hoặc liên hệ với Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) hoặc Sở cảnh sát Las Vegas (LVPD), hoặc trên thực tế, bất kỳ thành viên thực thi pháp luật nào từ bất kỳ khu vực pháp lý nào khác trong nước,” Steve Sado, người đại diện cho Harrises , anh ấy nói. Ngay cả khi giả sử câu chuyện trong Daily Beast là gần chính xác, có vẻ như “bị cáo” của LAPD lại chọn ẩn danh, do đó ngăn chúng ta có thể bác bỏ hoặc bác bỏ các cáo buộc của cô ấy – hoặc thậm chí kiểm tra chúng.

Trong khi đó, mặc dù giờ đây chúng tôi ra mắt với tư cách là “bị cáo”, người được cho là đã đệ trình báo cáo của cảnh sát với LVPD, nhưng chúng tôi không có bất kỳ chi tiết nào về yêu cầu của cô ấy. “

Đầu năm nay, Blackburn đã gửi 5 lá thư tới các nhà chức trách ở cả California và Georgia, kể chi tiết về các vụ kiện của khách hàng đối với T.I., tên thật là Clifford J. Harris và Tenny, tên thật là Tameka Harris. Blackburn xác nhận với The Daily Beast rằng ông đã nói chuyện với hai văn phòng và bắt đầu các cuộc trò chuyện ban đầu về những cáo buộc của khách hàng với họ. Anh ta từ chối nêu tên các văn phòng mà anh ta đang nói chuyện, để bảo toàn “tính toàn vẹn của cuộc điều tra.”

READ  Sẵn sàng cho đám cưới của Ben Affleck, Jennifer Lopez vào tối thứ Bảy

Blackburn nói với Daily Beast, “Đây là một vấn đề rất tế nhị, và tôi không muốn gia đình Harrisz ra ngoài vì lý do kỹ thuật, bởi vì tôi có thể đã tiết lộ điều gì đó quá sớm hoặc vì điều gì đó đã xảy ra.” “Đối với tôi, mục tiêu là đòi lại công bằng cho những người phụ nữ này. Đó không phải là tiền. Đó không phải là quyền lực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *