Tiết kiệm trên điện thoại Galaxy, TV, đồng hồ và chồi

– Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên “Đánh giá”. Các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi.

Thứ Sáu Đen đến và đi, nhưng khoản tiết kiệm vẫn tiếp tục ở Samsung cho đến khi kết thúc hai internet. May mắn thay, vẫn có rất nhiều cách để mua công nghệ được đánh giá cao nhất với mức giá phù hợp với ví tiền. Samsung Cung cấp một loạt các gói và giảm giá cho mọi thứ từ điện thoại thông minh tương lai với tôi Những điều cần thiết trong nhà bếp.

Giải quyết việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn với các giao dịch và lời khuyên của chuyên gia được gửi thẳng đến điện thoại của bạn. ghi lại cho Thông báo tin nhắn văn bản Từ nhóm tìm kiếm món hời tại Đánh giá.

Bạn có thể mua sắm tiết kiệm khi mua mới Samsung Galaxy Buds2, Các Galaxy Tab S7 Ngay cả thương hiệu Máy rửa bát thông minh bằng thép không gỉ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tiết kiệm nhiều hơn khi giao dịch các thiết bị cụ thể – và điều đó bao gồm nhiều khoản xóa bỏ hơn nữa trên các thiết bị thời trang Điện thoại thông minh Galaxy Z Fold3 5G.

Ưu đãi tốt nhất cho Thứ Hai trên Internet: Thứ Hai điện tử đã đến – Mua sắm hơn 400 ưu đãi tốt nhất từ ​​Amazon, Walmart, v.v.

Lừa đảo Email Thứ Hai: Những kẻ lừa đảo gửi các cuộc khảo sát về “cửa hàng” giả mạo và mạo danh Amazon. Đây là những gì bạn nên chú ý.

10 ưu đãi hàng đầu cho ngày thứ Hai điện tử của Samsung

  1. Máy chiếu Laser thông minh dòng 4K Samsung Premiere SP-LSP9TFAXZA 130 “tại Samsung với giá $ 4999,99 (tiết kiệm $ 1500)
  2. Máy chiếu Laser thông minh dòng 4K Samsung Premiere SP-LSP7TFAXZA 120 “tại Samsung với giá $ 2499,99 (Tiết kiệm $ 1000)
  3. Tủ lạnh ngăn đá dưới đáy BESPOKE của Samsung bằng kính trắng, mặt bếp ga, lò vi sóng đối lưu và Gói máy rửa bát Whisper yên tĩnh với giá $ 2,862,99 (Tiết kiệm $ 933,01)
  4. Màn hình LED Samsung 27 inch thiết kế không viền $ 139,99 (Tiết kiệm $ 90)
  5. Tủ lạnh Flex 4 cửa thông minh của Samsung với Bình nước tự động điền và Máy làm đá đôi từ $ 2499 (Tiết kiệm $ 800)
  6. Máy giặt và máy sấy cửa trước Samsung kết hợp với hơi nước và vệ sinh bằng hơi nước + trong rượu sâm panh với giá 1.457,98 đô la (Tiết kiệm 640,02 đô la)
  7. Dải khí trượt thông minh Samsung NX60T8711SS / AA từ $ 1,699 (Tiết kiệm $ 600)
  8. Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 5G từ 299,99 đô la với Chương trình thương mại (Tiết kiệm 10 đô la đến 600 đô la)
  9. Màn hình chơi game Samsung Odyssey 49 inch G9 với giá $ 1099,99 (Tiết kiệm $ 500)
  10. Samsung Galaxy Buds Pro từ $ 99,99 với thương mại (tiết kiệm $ 80 đến $ 100)

Ưu đãi tốt nhất cho thiết bị gia dụng Samsung Cyber ​​Monday

Tủ lạnh Samsung 4 cửa này được trang bị một máy làm đá đôi và kết nối Wi-Fi.

Ưu đãi tốt nhất cho ngày thứ Hai điện tử của Samsung cho máy tính xách tay, máy tính bảng, màn hình và máy chiếu

Nhận Samsung Galaxy Tab S7 ngay hôm nay và tiết kiệm lớn cho những ngày lễ.

Ưu đãi tốt nhất dành cho điện thoại thông minh và thiết bị đeo được vào ngày thứ Hai điện tử của Samsung

Samsung Galaxy Z Fold3 là một trong những thiết bị mới nhất của thương hiệu này và được giảm giá mạnh thông qua thương mại điện tử.

Ưu đãi TV Samsung Cyber ​​Monday tốt nhất

Tín dụng: Samsung / Walmart Tiết kiệm lớn với các ưu đãi TV Samsung tuyệt vời cho Thứ Hai Điện Tử.

Samsung có đang thực hiện các ưu đãi về Thứ Hai Điện Tử không?

Có – họ làm một cái bây giờ, thực sự! Samsung hiện đang cung cấp các ưu đãi về điện thoại thông minh, thiết bị đeo được, thiết bị nhà bếp, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy hút bụi – hầu như tất cả mọi thứ.

Tại sao tôi nên mua trực tiếp từ Samsung?

Ngoài việc giảm giá đáng kể, Samsung còn cung cấp nhiều hình thức kết nối phức tạp và tùy chọn cài đặt cho một số bộ phận công nghệ hấp dẫn của mình. Ví dụ: bạn có thể nhận được số dặm miễn phí và tái chế TV cũ khi mua TV mới Từ trang web của anh ấy với việc cung cấp miễn phí các tệp của anh ấy các thiết bị khác nhau.

Bạn có thể tài trợ cho việc mua hàng hay bạn phải trả trước?

Nếu bạn không muốn thanh toán trực tiếp hoặc chuyển toàn bộ số tiền vào tín dụng, bạn có thể chọn trả hàng tháng trong tối đa 48 tháng và chi phí cho một chiếc TV mới, máy rửa bát hoặc các vật dụng đắt tiền khác trong vòng bốn năm. Không phải trả trước và tài trợ APR 0%.

với Samsung Hãy thử ngay bây giờ, thanh toán sau Ưu đãi, bạn cũng có thể dùng thử sản phẩm đủ điều kiện trong tối đa 21 ngày và bắt đầu thanh toán khi thời gian đó trôi qua. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể thanh toán thành ba đợt bằng Affirm. Nếu bạn quyết định trả lại sản phẩm trong thời gian dùng thử, bạn cũng có thể làm điều đó.

Có ưu đãi đặc biệt không?

Vâng thật đấy. Trên toàn bộ trang web và trong thời gian bán hàng, có các ưu đãi đặc biệt khác để nhận, bao gồm các chương trình khuyến mãi như một cặp tai nghe không dây thực sự miễn phí khi mua máy hút bụi không dây chọn lọc. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được 200W từ Samsung máy bay 75Hiện có sẵn với mức giảm giá 36% ở mức 319 đô la, nhận một bộ Galaxy Buds2 (thường là $ 149,99) mà không phải trả thêm phí. Trên thực tế, bạn có thể nhận được những chiếc tai nghe có phong cách tương tự miễn phí khi mua một số điện thoại thông minh, bao gồm cả phiên bản mới nhất. Galaxy Z Gấp 3.

Bạn có nên mua Samsung Care + không?

Nó phụ thuộc. + Samsung Care Chương trình Bảo hành Bổ sung của Samsung cung cấp bảo hiểm lên đến bốn năm bổ sung với một khoản phí. Tùy thuộc vào sản phẩm, nó có thể bao gồm mọi thứ từ buổi chuẩn bị cá nhân đến bảo vệ khỏi các vấn đề về cơ và điện. Đối với các mặt hàng có giá vé cao như TV hoặc các sản phẩm xách tay như điện thoại thông minh, có thể đáng để kiểm tra và cân nhắc chi phí thay thế dự kiến ​​so với bảo hành bổ sung.

Còn nhiều điều nữa để thỏa thuận này đến từ đâu. ghi lại cho Đặc quyền và đăng ký bản tin Và chúng tôi sẽ tiếp tục đến từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu hàng tuần.

Các chuyên gia sản phẩm tại đã xem xét Bao gồm tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã đánh giá trên Trang mạng xã hội FacebookTwitterInstagramtik tok hoặc Bảng lật Đối với các giao dịch mới nhất, đánh giá sản phẩm và hơn thế nữa.

Giá là chính xác tại thời điểm bài báo này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

READ  Tiếp tục tò mò lịch sử tìm kiếm trên Google của bạn với bản mod tài khoản mới này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *