Tiết lộ nội dung cho tập ngày 21 tháng 5 của WWE NXT

WWE đã ghi hình tập NXT ngày 21 tháng 5 với chương trình phát sóng trực tiếp như thường lệ vào tối qua (14 tháng 5) tại Trung tâm Biểu diễn của họ ở Orlando. Điều này được cho là được thực hiện để bất kỳ ai thường xuyên làm việc trong chương trình sẽ phải đến Ả Rập Saudi Vua và nữ hoàng của chiếc nhẫn Tuần tới bạn sẽ có thể.

Dưới đây là ít nhất một số nội dung chúng ta sẽ thấy vào thứ Ba tới trên USA Network, tiết lộ thông tin Chiến đấu‘S Corey Brennan:

Meta-Four đã làm gián đoạn quảng cáo trên võ đài của NXT Champion Trick Williams. Gallus tấn công Williams. Je’Von Evans cố gắng cứu Trick nhưng không thành công.

• Lexus King bị loại khỏi trận đấu. Ông Stone xuất hiện nhưng không nói gì, chỉ chỉ vào màn hình lớn để lộ đối thủ của King: Dante Chen.

• Dante Chen đánh bại. Vua Lexus

• Jayda Parker đánh bại. Brynley Reece đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang sáu múi tại Battleground cho Giải vô địch nữ Bắc Mỹ mới

• Fallon Henley đánh bại. Thea Hale tiến tới trận đấu bậc thang sáu múi tại Battleground cho Giải vô địch nữ Bắc Mỹ mới

• Joe Coffey thay thế Ivar trong bộ ba phim để xác định ứng cử viên số 1 cho chức vô địch nam Bắc Mỹ Aoba Femi. Bằng cách nào đó (báo cáo của Brennan không nêu rõ), cả Kofi và Wes Lee đều được tuyên bố là người chiến thắng trong trận đấu, và Femi vs. Kofi vs. Lee chính thức được tuyên bố là người chiến thắng trên chiến trường.

• Axiom và Nathan Frazier đã bảo vệ thành công Danh hiệu Thẻ NXT trước Channing “Stacks” Lorenzo và Luca Crosifino của Gia đình D’Angelo. Một lần nữa không có thông tin chi tiết, nhưng cả OC và No Quarter Catch Crew đều tham gia trận đấu.

• Carmen Petrovich và Natalia đánh bại. Shayna Baszler và Lola Weiss

• Sau sự kiện chính, Weiss bật lại Baszler và “nghẹt thở” cô. Quản lý NXT Ava đã sắp xếp một trận đấu giữa Vice và Baszler tại Battleground, và Shayna cũng đứng ra thông báo rằng đây sẽ là một trận đấu Underground.

Nghe có đáng để bạn dành vài giờ vào tối thứ Ba tới không?

READ  Xem phong cách đám cưới của vợ Usher Jennifer Goicoechea: Tất cả chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *