Tiểu thuyết gia Tim O’Brien của Austin đã rũ bỏ nhãn hiệu nhà văn về Chiến tranh Việt Nam với cuốn sách mới

nước Mỹ tuyệt vờiCuốn sách mới nhất và có lẽ là cuối cùng của tiểu thuyết gia Austin Tim O’Brien đã theo đuổi danh hiệu tác giả Chiến tranh Việt Nam từ lâu. Đuổi theo CacciatoHàng hóa họ chở.

O’Brien, người tự mô tả về mình, nói: “Tôi được coi là một nhà văn Việt Nam. Đó sẽ là cáo phó của tôi. Tôi biết chắc điều đó và tôi không thích nó”. nhà văn nhà văn.”

nước Mỹ tuyệt vời, ra mắt vào ngày 24 tháng 10, là một câu chuyện đầy nắng về một cựu nhà báo có ý định tự tử trong chuyến đi trả thù bắt đầu bằng một vụ cướp ngân hàng. Giống như Elmore Leonard tham gia một bộ phim hài của Anh em nhà Coen.

Tiểu thuyết gia Austin Tim O’Brien(Todd O’Brien)

“Tôi nghĩ điều đó làm mọi người ngạc nhiên. Thật tuyệt vời Tôi,” O’Brien nói. “Nhưng tôi sợ những người chỉ trích sẽ nói rằng không phải vậy Những thứ họ mang theo. Và tất cả những gì tôi có thể nói với chính mình là, cảm ơn Chúa. Tất nhiên là không. Ý tôi là, tại sao bạn lại viết lại một cuốn sách?

Viết một bộ phim kinh dị châm biếm với những cựu tù nhân, những cảnh sát quanh co và một kẻ nói dối bệnh hoạn với huy hiệu báo chí là niềm vui đối với O’Brien, người có hai cuốn sách cuối cùng, một cuốn tiểu thuyết về một cuộc đoàn tụ ở trường trung học và một cuốn hồi ký về người cha quá cố, bị so sánh với nhau. .

READ  Siêu tiểu Huỳnh lập cú đúp vào lưới, tiếp sức cho cuộc lội ngược dòng của Lào với Việt Nam

“Một phần của việc trở thành một tiểu thuyết gia là bạn cố gắng tưởng tượng cuộc sống của những người khác không giống bạn. Hãy đặt mình vào vị trí của họ nhiều nhất có thể và đồng hành cùng họ, và thật thú vị khi được đồng hành cùng từng người trong số họ.” nhân vật,” O’Brien nói.

nước Mỹ tuyệt vời Tiểu thuyết tội phạm chất lượng cao về những lời dối trá mà con người tự nhủ để tồn tại và những lời nói dối nguy hiểm đe dọa chính ngôn luận dân sự và nền văn minh.

“2016, 2019, 2020… không biết từ đâu,” O’Brien nói, đề cập đến sự phân cực chính trị trong nước. “Tôi sẽ không vùi đầu vào cát và viết về nó. Tôi chán ngấy việc đó rồi. Giống như đến Việt Nam mà không viết về nó.

Bỏ qua những mệnh lệnh đạo đức, nước Mỹ tuyệt vời Một lời xin lỗi cho những trí tưởng tượng nội bộ đã thúc đẩy nền Cộng hòa. “Tôi có chúng, và có thể bạn có chúng. Nếu không có gì khác, Ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay: Một trí tưởng tượng hạnh phúc,” O’Brien nói, ông khẳng định đây sẽ là cuốn sách cuối cùng của mình. “Nhưng sự thật, như tất cả chúng ta đều biết.” , khác.”

chi tiết

nước Mỹ tuyệt vời

Bởi Tim O’Brien

(Mariner, 464 trang, $32)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *