Tin đồn: Microsoft sẽ cung cấp các sản phẩm độc quyền được giới phê bình đánh giá cao cho “Rival System” trong năm nay

Hình ảnh: Tango Gameworks, Xbox

Đây là một năm mới và chắc chắn đã có đủ tin đồn mới xuất hiện về các trò chơi có thể được cung cấp cho người dùng Nintendo trong tương lai.

Câu chuyện lan truyền mới nhất nói rằng trò chơi của Microsoft “được giới phê bình đánh giá cao” và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt sẽ được phát hành trên “hệ thống cạnh tranh” vào năm dương lịch 2024. Tuyên bố này đến từ người dẫn chương trình “Nate Ghét Podcast“, Tiếp tục đề cập đến việc tựa game tương tự đã nằm trong “Trò chơi hội thoại của năm” trong năm phát hành.

“Vào năm dương lịch 2024, Microsoft sẽ đưa một trong những bản phát hành bên thứ nhất phổ biến nhất của mình lên một hệ thống cạnh tranh… Khi thông báo được đưa ra, tôi nghĩ người ta sẽ rất phấn khích vì đây là một bản phát hành chất lượng cao. trò chơi.”

Nguồn tài liệu sử dụng cuộc phiêu lưu tường thuật của Obsidian sự sầu nảo Như một ví dụ về cách Xbox kết hợp hoàn hảo với các trò chơi cụ thể trong hệ sinh thái của mình, các bước tiếp theo là đưa các tựa game này lên các nền tảng khác để giúp xây dựng lượng khán giả cho các phần tiếp theo tiềm năng dành riêng cho phần cứng của Microsoft.

một số Đề xuất cuộc trò chuyện ở nơi khác trực tuyến Độc quyền có thể là tựa game hành động dựa trên nhịp điệu của Tango Gameworks Chào Fi Rush, đã ra mắt trên Xbox vào đầu năm ngoái và được đề cử nhiều giải thưởng cho Trò chơi của năm. Một người dùng ResetEra, được biết đến với việc chia sẻ các thông tin rò rỉ trước đây liên quan đến Xbox, cũng được cho là ủng hộ ý tưởng đây là trò chơi cụ thể này. Tất nhiên, có thể có những trò chơi khác phù hợp với mô tả, hiện tại chưa có gì chính thức.

READ  Blizzard đang cung cấp một thay đổi BattleTag miễn phí để kỷ niệm tên mới của Cassidy trong Overwatch

Trong năm qua, Xbox đã nhắc lại cam kết của mình với các nền tảng khác, bao gồm cả thỏa thuận đưa các trò chơi Call of Duty lên hệ thống Nintendo trong tương lai. Microsoft cũng đã hợp tác với Nintendo để đưa các trò chơi như GoldenEye 007 lên Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *