Tin đồn: Ricochet rời WWE, sự cường điệu của Joe Hendry, sự bất hạnh của Penta, v.v.!

Suy đoán về những tin đồn xung quanh đấu vật chuyên nghiệp là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người hâm mộ, có lẽ chỉ đứng sau việc thực sự xem các trận đấu. Trong chuyên mục hàng ngày này, chúng ta hãy xem những tin đồn mới nhất được lan truyền bởi nhà sản xuất tin đồn đấu vật chuyên nghiệp.

Lời nhắc quan trọng: Tin đồn chỉ là tin đồn. Không có điều nào trong số này được xác nhận là sự thật, mà đúng hơn là đang được lan truyền khắp nhà máy tin đồn đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi theo dõi tính chính xác của tin đồn trong chuyên mục hàng tuần có tên Rumor Look Back mà bạn có thể tìm thấy ở đây. Hãy nhớ rằng, coi mọi thứ như muối bỏ bể.

Tin đồn hôm nay:

  • Cho những gì nó có giá trị, Dave Meltzer Anh ấy đề cập đến tất cả các cuộc thảo luận về việc Ricochet rời WWE, ban đầu nói rằng tình hình “vẫn còn chưa rõ ràng” nhưng sau đó lại chỉ ra rằng anh ấy đã được thông báo “một quyết định đã được đưa ra” và tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ rời đi.
  • trong khi, Lựa chọn chiến đấu WWE được cho là đang thảo luận về cách đối phó với Ricochet theo cách sáng tạo để tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đi của anh ấy. Một ý tưởng là yêu cầu Bronbreaker khiến anh ta mất khả năng lao động.
  • Họ cũng nói rằng Joe Hendry là một trong những cái tên của TNA mà tài năng NXT đã công khai nói về hy vọng được hợp tác cùng.
  • các Bản tin đấu vật Anh ấy nói rằng Penta không hài lòng với AEW “tại một thời điểm” khi anh ấy “không được phép tham gia các chương trình có tài năng CMLL.” Nhưng họ nói rằng những vấn đề đó dường như đã được giải quyết. Phải nói rằng, một số người đã nói rằng Penta đang cố gắng mua bản quyền tên của anh ấy để anh ấy có thể sử dụng nó trong WWE nếu anh ấy kết thúc ở đó và có những người tin rằng anh ấy sẽ khám phá các lựa chọn của mình khi hợp đồng hết hạn.
  • dựa theo Chiến đấuGigi Dolin bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng và mặc dù ban đầu cô ấy được chiếu trên TV để đóng các tiểu phẩm để giữ cô ấy ở lại trong khi bị thương nhưng gần đây cô ấy đã không được phát hiện ở Trung tâm Biểu diễn.
READ  Priyanka Chopra và Nick Jonas Netflix mong đợi một trò đùa của trẻ con

Nếu bạn nghe thấy bất kỳ tin đồn thú vị nào mà bạn muốn thêm vào, vui lòng đăng chúng trong phần bình luận bên dưới. Chỉ cần nhớ rằng đây chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận là sự thật, vì vậy hãy coi chúng như vậy. Và kiểm tra Tin đồn nhìn lại hàng tuần của chúng tôi đây Để theo dõi bao nhiêu lần tin đồn trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *