Tin tức hậu trường về màn ra mắt của Jade Cargill trên WWE SmackDown

Jade Cargill hiện đang trên đường đến WrestleMania sau khi xuất hiện tại WWE SmackDown vào thứ Sáu để ủng hộ Naomi và Bianca Belair. Diện mạo bao gồm một lối vào hoàn toàn mới, khác với lối vào bị cắt ngắn của cô ấy tại Women's Royal Rumble, khi cựu ngôi sao AEW xuất hiện trong hình bóng, được bao quanh bởi những ánh sáng được thiết kế trông giống như vũ trụ.

quảng cáo

Theo Lựa chọn chiến đấu, lối vào Cargill đã hoạt động được một thời gian và có thể có nhiều thay đổi hơn trước trận đấu của Cargill tại WrestleMania 40. WWE được cho là đã làm việc chăm chỉ ở lối vào Cargill, tìm kiếm lời khuyên về góc camera, ánh sáng, âm thanh và các khía cạnh khác của cổng vào. Cargill sẽ hợp tác với Belair và Naomi để đảm nhận Kairi Sane, Asuka và Dakota Kai từ Damage CTRL ở Philadelphia, Lincoln Financial Field của Pennsylvania.

Cựu vô địch AEW TBS đã ký hợp đồng với WWE vào tháng 9 và ngoại trừ những lần xuất hiện hiếm hoi trên truyền hình WWE, cô đã không thi đấu cho công ty cho đến tháng 1, xuất hiện lần đầu tại Women's Royal Rumble, nơi cô thể hiện một màn trình diễn thống trị. Cargill tránh xa truyền hình sau Rumble nhưng bị trêu chọc vì sẽ xuất hiện trước chương trình trả tiền cho mỗi lần xem “SmackDown” vào thứ Sáu tuần trước, nơi cô đã giúp hỗ trợ Naomi và Belair trong cuộc chiến của họ với Damage CTRL. Trừ khi Cargill được đặt trước cho bất kỳ trận đấu nào từ nay đến cuối tuần tới, trận đấu WrestleMania của cô ấy sẽ là trận đấu hoàng gia đầu tiên của Cargill kể từ tháng 9 năm ngoái khi cô ấy thua Kris Statlander trong trận đấu cuối cùng của Cargill tại AEW. Hơn nữa, trận đấu sẽ là trận đấu đầu tiên của Cargill kể từ tháng 2 năm 2023.

READ  Spotify cho biết họ sẽ xóa nhạc của Neil Young, theo báo cáo

quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *