‘Tổ quốc biết ơn’ tôn vinh người dân địa phương với lễ kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam

Barry Ness khen ngợi sự công nhận. Nhưng anh cảm thấy nhiều hơn cho những người không rút nó.

“Thật vinh dự khi được ghi nhận những gì chúng tôi đã làm được tại Việt Nam,” Ness nói EastonPhục vụ năm 1967 và ’68. “Khi tôi rời Việt Nam, tôi đã rời bỏ chính mình. Tôi về nhà là vậy, nhưng tôi may mắn hơn rất nhiều người đàn ông không bao giờ trở lại, nên trái tim tôi cũng hướng về họ.

Theo Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ và Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, có khoảng 284.000 cựu chiến binh Việt Nam sống ở Pennsylvania, và khoảng 12.000 ở các quận Lehi và Northampton.

Khoảng 60 đến 75 người trong số họ đến vào thứ Hai – công nhận dịch vụ của họ và tặng kim kỷ niệm. Kỷ niệm 50 năm Chiến tranh Việt Nam Và một đám đông Các sự kiện được lên kế hoạch trên toàn quốc Ngày Quốc gia Cựu chiến binh Việt Nam, Thứ Ba.

Ness và cộng sự của American Legion Post 367 Thị trấn Whitehall Được gọi trong hàng vào sáng thứ Hai, ông được Thiếu tướng James Joseph của Lực lượng Vệ binh Quốc gia chào đón và trao một ghim từ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ. Pat Tommy.

Một số cựu chiến binh bày tỏ sự xúc động khi họ được nhận diện, mỗi người đều có một con đại bàng, các ngôi sao và giải thưởng và một thông điệp đơn giản ở mặt sau: “Tổ quốc biết ơn mang lại cho bạn lời cảm ơn và sự tôn trọng.”

READ  Lễ Tạ Ơn Gia súc Việt Nam | Tin tức, thể thao, việc làm

Tohmey, một đảng viên Cộng hòa từ Thung lũng Lehigh, và là thượng nghị sĩ, người đưa ra luật Thành lập Ngày Cựu chiến binh toàn quốc Việt Nam Vào năm 2017, anh ấy đã cảm ơn mọi cầu thủ vì sự phục vụ của họ.

“Sau đó, một trong số họ đến gặp tôi và nói, ‘Đây là lần đầu tiên tôi cảm ơn bản thân mình một cách trực tiếp”, Tommy nói sau buổi lễ. “Bạn thử nghĩ xem, một số người rời Việt Nam đã năm mươi tuổi mà không ai cảm ơn họ. Điều đó là không đúng.

“Đó là một việc nhỏ,” anh ta tiếp tục. “Đó là một biểu tượng, nhưng tôi hy vọng đó là biểu tượng của sự tôn trọng và biết ơn.

Ngày Quốc gia Cựu chiến binh Việt Nam hiện được tổ chức hàng năm vào ngày 29 tháng 3 và vào năm 1973, những người lính Mỹ cuối cùng rời Đông Nam Á.

Ra mắt để kỷ niệm 50 năm kết thúc chiến tranh vào năm 2012, vòng kim tiêm của Cựu chiến binh Việt Nam trong Chiến tranh Hoa Kỳ đang được phân phối công khai và cá nhân cho các cựu chiến binh trên khắp cả nước.

MỘT Bản đồ trực tuyến theo dõi các sự kiện Lễ kỷ niệm đã được lên kế hoạch bởi các nhóm đối tác. Ngoài sự kiện địa phương vào thứ Hai, nó liệt kê ít nhất hai sự kiện được lên lịch vào thứ Ba ở Lehi Valley: Một Đại học DieelsVà bởi một Các Cựu chiến binh Công giáo ở Bethlehem 454.

READ  SEA Games 31: Cuộc họp đăng ký đại biểu sẽ được tổ chức vào tháng tới | Văn hóa - Thể thao

“Cuộc xung đột này đã định hình cả một thế hệ người Mỹ”, bang Pennsylvania của đảng Dân chủ cho biết. Tom sói Đã nói một Tuyên ngôn Ngày Cựu chiến binh Việt Nam.

Bộ Quân sự và Cựu chiến binh Pennsylvania đã tổ chức một sự kiện ở Johnstown vào thứ Ba. Đã ban hành một tuyên bố Từ chủ tịch của nó, Thiếu tướng Mark Schindler cảm ơn những người lính:

“Cần phải ghi nhớ sự anh dũng, anh dũng và sự hy sinh của các cựu chiến binh Việt Nam và gia đình của họ. Thời gian trôi qua, nhất thiết chúng ta đừng để ký ức về những chiến binh đã anh dũng hy sinh của chúng ta phai nhạt. Chúng tôi phải tiếp tục vinh danh hơn 1.600 thành viên dịch vụ vẫn được liệt kê là không hoạt động và tìm kiếm họ. Tất cả những người đã phục vụ trong cuộc chiến này đều xứng đáng được chúng ta khen ngợi và biết ơn – không chỉ ngày hôm nay – mỗi ngày.

Tạp chí của chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn. Đăng ký ngay hôm nay lehighvalleylive.com.

Tiếp cận Steve Novak [email protected]. Cho biết có thể đạt được Hindash [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *