“ Tôi có thể cho rất nhiều tình yêu khó khăn ‘

Vin Diesel và Dwayne Johnson gặp nhau lần đầu trong لأول nhanh chóng năm, Mục thứ năm trong nhanh chóng và tức giận Nhượng quyền thương mại (Ảnh: Universal / Courtesy Everett Collection)

Như Dominic Toretto luôn muốn nhắc nhở chúng ta, nhanh chóng và tức giận Phim là tất cả về gia đình. Nhưng cũng như trong bất kỳ gia đình nào, không phải ai cũng đồng tình. Điển hình: Vin Diesel và Dwayne “The Rock” Johnson nhượng quyền thương mại Anh ta có một mối thù được ghi chép rõ ràng trong ba năm Điều này chỉ tự giải quyết Khi họ rút lui đến các góc riêng biệt của Nhanh thế giới điện ảnh. trong khi dầu diesel Tộc trưởng ồn ào của Corona Vẫn là tiêu đề Fast and the Furious Phim – kể cả những phim sắp ra mắt F9 – Là ngôi sao kiêm nhà sản xuất, Luke Hobbs của Johnson hiện đang nỗ lực thực hiện những cuộc phiêu lưu của riêng mình trong lĩnh vực này Hobbs và Shaw Bộ truyện ra mắt với sự thành công của năm 2019.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với sức khỏe nam giớiDiesel suy nghĩ về cuộc cãi vã của anh ấy, mà đã giải quyết với người tiền nhiệm của anh ấy (Và có thể là tương lai?) Đồng sao. “Anh ấy là một nhân vật khó thể hiện, Hobbs,” nam diễn viên nhận xét về những thách thức cụ thể mà Johnson phải đối mặt khi tham gia nhượng quyền thương mại trong phần thứ năm, năm 2011. năm nhanh. Hobbs được giới thiệu là một đặc vụ chính phủ giống Hulk được giao nhiệm vụ tiêu diệt băng nhóm Toretto gồm những người báo thù xe cộ.

READ  Màn che 40 giây của Johnny Depp tại buổi trình diễn thời trang của Rihanna đã thống trị sự kiện
Diesel và Johnson trong & # 39;  Fast & Furious 6 & # 39;  (Ảnh: Giles Keyte / & xa9; Universal Pictures / Courtesy Everett Collection)

Diesel và Johnson trong quá nhanh quá nguy hiểm 6. (Ảnh: Giles Kate / © Universal Pictures / Courtesy Everett Collection)

Diesel nói rằng anh đã áp dụng cách tiếp cận “tình yêu khó khăn” để giúp Johnson bước vào khoảng trống của Hobbes. “Với tư cách là nhà sản xuất, hãy nói, ‘Được rồi, chúng tôi sẽ chọn Dwayne Johnson, người gắn liền với đấu vật, và chúng tôi sẽ buộc thế giới điện ảnh này, khán giả, nghĩ về nhân vật của anh ấy như một người mà họ không know ‘- Hobbs đánh bạn như nhiều viên gạch. ”

“Đó là điều tôi tự hào, thẩm mỹ đó,” Diesel tiếp tục. “Phải làm rất nhiều việc. Chúng tôi phải đến được đó và đôi khi, vào thời điểm đó, tôi có thể dành nhiều tình cảm khó khăn. Đó không phải là về chuyên môn, nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi phải làm để có được một màn trình diễn trong bất kỳ thứ gì tôi sản xuất. “

Công bằng mà nói Johnson không hoàn toàn thích chiến thuật “yêu khó” của Diesel. Căng thẳng đằng sau hậu trường Gây xôn xao dư luận năm 2016 Trên trường quay của bộ phim thứ tám, Số phận của những người giận dữ. Trong một bài đăng trên Instagram, The Rock đã chỉ trích một bạn diễn giấu tên – nhiều người ngay lập tức được gọi là Diesel – vì hành vi không theo tiêu chuẩn của anh ấy. Johnson viết: “Một số hành động như những người đàn ông đứng đắn và chuyên nghiệp thực thụ, trong khi những người khác thì không. “Dù sao những người không phải là gà cũng quá khốn nạn để làm bất cứ điều gì về nó. Candy Donkeys.”

READ  Tại sao Steve Martin, Selena Gomez và Martin Short lại hợp tác với nhau? Đó là một bí ẩn.

Hobbs (Johnson) và Shaw (Jason Statham) trong & # 39;  Món quà Fast & Furious: Hobbs & Shaw & # 39;  (Ảnh: Universal / Courtesy Everett Collection)

Hobbs (Johnson) và Shaw (Jason Statham) trong Chương trình Fast & Furious: Hobbs & Shaw. (Ảnh: Universal / Courtesy Everett Collection)

Các Nhanh Câu chuyện về mối thù gia đình tiếp tục trong quá trình phát hành Số phận của những người giận dữ – Trong đó Diesel và Johnson Họ được cho là đã bị sa thải tại các sự kiện báo chí – và tin tức sau đó rằng Hobbs sẽ nhận nhượng quyền thương mại của riêng mình cùng với nhân vật phản diện của Jason Statham, Deckard Shaw. Nhưng cả hai ngôi sao cũng đã cố gắng để có được vẻ mặt vui vẻ cho mọi thứ. “Dwayne Johnson chỉ có một anh trai duy nhất trong thế giới điện ảnh và đó là tôi,” Diesel nói USA Today vào năm 2017, Trong khi Johnson nhận xét về Buổi tiếp đãi tối nay, “Điều quan trọng nhất chỉ là bộ phim.”

Cuối cùng, cuộc cãi vã đã kết thúc như nó bắt đầu: với một bài đăng trên Instagram. Sau khi phát hành năm 2019 của Hobbs và ShawJohnson cảm ơn “Anh Finn” đã ủng hộ bộ phim vì đã mời anh tham gia Fast and the Furious Gia đình ở nơi đầu tiên.

“Trong suốt những năm qua, mục tiêu của tôi luôn là Fast and the Furious thế giới và giúp nâng cao nhượng quyền thương mại theo bất kỳ cách nào có thể, ”Johnson nói. Và tất nhiên, mọi con đường đều dẫn đến một điều. Hẹn gặp lại bạn sớm thôi, Toretto. ”Dựa trên những gì chúng ta đã thấy F9Đây là một cuộc hội ngộ! Bạn thực sự sẽ ra khỏi thế giới này.

READ  Chuyện gì đã xảy ra với cảnh bữa tiệc sau buổi diễn? -Phóng viên Hollywood

F9 Công chiếu vào ngày 25 tháng 6 tại các rạp

Đọc thêm từ Yahoo Entertainment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *