Tom Brady chia sẻ một bức ảnh của Bridget Moynahan giữa thông báo nghỉ hưu

Trong một bức ảnh, Tom và ba đứa con của anh ấy mỉm cười để chụp ảnh tự sướng trước biển và một bức ảnh khác chụp Giselle, Jack, Vivian và Benjamin từ phía sau khi họ khoác tay nhau. Tampa Bay Buccaneers áo “Brady” trong trò chơi.

Tom trước đó đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 2 năm 2022 trước khi đổi ý một tháng sau đó. Anh ấy trở lại sân cỏ thêm một mùa giải nữa với Tampa Bay Buccaneers. Một năm sau thông báo giải nghệ ban đầu, anh ấy đã xác nhận trên mạng xã hội rằng anh ấy sẽ chính thức rời xa môn thể thao này.

Chào buổi sáng các bạn, Tom nói, tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề. Tin nhắn video ngày 1 tháng 2. “Chúa ơi, tôi sẽ nghỉ hưu. Tôi biết quá trình lần trước khá lớn, vì vậy khi thức dậy sáng nay, tôi nghĩ mình chỉ cần đạt được kỷ lục và cho các bạn biết trước.”

Vận động viên này nói thêm rằng anh ấy đã gửi cho người hâm mộ “bài luận nghỉ hưu siêu cảm xúc” của mình vào năm ngoái, vì vậy anh ấy muốn giữ cho lần thứ hai diễn ra ngắn gọn và ngọt ngào.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều, đến từng người trong số các bạn đã ủng hộ tôi.” “Gia đình, bạn bè, đồng đội, đối thủ của tôi, tôi có thể tiếp tục mãi mãi, có rất nhiều điều. Cảm ơn các bạn đã cho tôi sống với giấc mơ tuyệt đối của mình. Tôi sẽ không thay đổi điều gì. Tôi yêu tất cả các bạn.”

READ  Nga đang tan chảy và đòi tổ chức Olympic Mỹ giả để cướp huy chương vàng của chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *