Tóm tắt và phản ứng của SmackDown (30 tháng 12 năm 2022): Cena, Flair, Howdy, oh my!

sớm trong tập tuần này của Đêm Thứ Sáu SmackDownhọ bắt đầu đặt nền móng cho việc Roman Reigns không hài lòng với việc Sami Zayn cắn vào gót chân anh ấy khi ở trên võ đài, chỉ ra những tiếng cổ vũ lớn từ Uce danh dự vào tuần trước.

Như Paul Heyman đã nói, đó chỉ là lỗi quang học.

Reigns đã chơi nó với Zayn như thể đó không phải là vấn đề, nhưng nó hoàn toàn giống như một thứ gì đó cần ghi chú lại, nếu có bất cứ điều gì ở cuối dòng. Rốt cuộc, có một trận đấu sau đó với cả hai đội chống lại Kevin Owens và huyền thoại trở lại, John Cena.

Trận đấu đó cảm thấy nó, anh bạn. Nó thực sự cảm thấy một điều gì đó quan trọng, với bầu không khí tuyệt vời của đám đông trực tiếp ở Tampa, loại cảm giác mà chúng ta không còn có được trong môn đấu vật chuyên nghiệp nữa.

Họ cũng đã cùng nhau tổ chức một trận đấu vui vẻ và đã làm rất tốt việc xây dựng danh hiệu hấp dẫn cho Cena, người mà đám đông đang hết sức cầu xin. Thật không may, lúc đó họ có vẻ hơi vội vàng, vì bạn có thể nghe thấy trọng tài bảo họ về nhà và cho họ đếm ngược khi họ lao về đích. Nó không lấy đi của tôi bất cứ thứ gì, chỉ khiến tôi tự hỏi sẽ tốt hơn biết bao nếu họ có nhiều thời gian hơn để làm việc với họ.

Cuối cùng, Owens – người đã mở mắt ra rất tệ – đã ghi bàn thắng cho Zayn. Chà, tôi tự hỏi Reigns sẽ phản ứng thế nào với điều đó vào tuần tới.

điều đó thật tuyệt. Tôi ước cô ấy có nhiều thời gian hơn, nhưng cô ấy vẫn rất tuyệt và cũng vạch ra tương lai rất tốt.

READ  Cựu ngôi sao WWE trêu chọc sự trở lại của WWE với tư cách là thành viên của Bray Wyatt's Stable

Đầu tiên, hãy hét lên Raquel Rodriguez ở đây. Cô ấy đã bị đặt vào một vị trí không thể cạnh tranh được trong chương trình đó, biết rằng cô ấy sẽ không giành được chức vô địch SmackDown Women’s Championship, và rồi cuối cùng, mặc dù cô ấy đã được che chở như thế nào trước thất bại của mình, cô ấy đã hoàn toàn bị lu mờ bởi một sự trở lại lớn dẫn đến một thay đổi tiêu đề ngay sau đó. .

Rodriguez đã có một trận đấu rất hay trước Rossi, xét về mọi mặt, và cô ấy xứng đáng nhận được rất nhiều lời khen cho những gì cô ấy đã làm ở đây.

Charlotte Flair, mặc dù, là không thể tránh khỏi.

Flair đã ra ngoài từ tháng 5, sau khi cô ấy dành thời gian nghỉ ngơi để có thể kết hôn, đi hưởng tuần trăng mật và nói chung là tận hưởng cuộc sống xa rời đấu vật chuyên nghiệp. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi cô ấy trở lại. Việc cô ấy giành được danh hiệu một lần nữa cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Tôi không ngờ hai chuyện này lại xảy ra gần nhau đến thế.

Flair đã giành được danh hiệu theo đúng nghĩa đen trong vòng vài phút sau khi cô ấy trở lại, thách đấu Rousey một trận đấu ngay lúc đó và ở đó và lăn cô ấy để giành lại danh hiệu mà cô ấy đã đánh mất hồi đầu năm. Tôi đoán họ muốn làm cho một chương trình lớn, phải không?

Tôi không thể hạnh phúc hơn khi hương vị đã trở lại. Bộ phận này cần nó.


Đó là?

điều đó có thể không?

Nó ngắn hơn hai inch, đó là những gì theo dõi.

READ  Các bức tranh của Basquiat bị xóa khỏi Bảo tàng Orlando trong Cuộc đột kích của FBI

Tôi có thể mua nó được xây dựng.

Vâng, tôi sẵn sàng nói điều đó.

Chú Howdy là Bo Dallas.

Làm ơn cho chú Howdy là Bo Dallas.

Chúng tôi có một sự xuất hiện khác từ ol’ Unc trong chương trình này, lần này nó xuất hiện sau khi Bray Wyatt và L.A. Knight đồng ý tham gia một trận đấu tại Royal Rumble. Howdy đã dành thời gian ngọt ngào của mình để đến sàn đấu, nhìn chằm chằm vào cả hai người đàn ông, và sau đó, khi anh ta tỏ ra đứng về phía Wyatt, đã đánh anh ta bằng Chị Abigail.

Thông điệp dường như đủ rõ ràng – White không nhượng bộ trước những cơn bốc đồng dữ dội nhất của mình, anh đã xin lỗi nhiếp ảnh gia đã hành hung anh vào tuần trước và sau đó giữ thái độ tương đối bình tĩnh trong khi chấp nhận lời thách đấu của Knight. Nếu anh ấy không “tận hưởng con người của bạn”, như Hoody đã nhiều lần yêu cầu, anh ấy sẽ phải trả giá cho điều đó.

như anh đã làm ở đây.

Tôi nghi ngờ.

Knight đã thể hiện xuất sắc tất cả, vào vai một anh chàng vô cùng bối rối, người chỉ muốn kết thúc tất cả những điều kỳ lạ này. Anh ấy dường như ngày càng trở nên thoải mái hơn như con người cũ của mình mỗi tuần và mỗi chúng ta đều cảm thấy tốt hơn vì điều đó.

Nhưng chúng ta cũng sẽ trung thực với sự chuyển động của lòng tốt trong câu chuyện này, đó là một cảnh tượng thực sự đáng hoan nghênh. Công việc kinh doanh sắp bắt đầu, và tôi phải thừa nhận rằng tôi ở đây vì điều đó.

Đặc biệt nếu Howdy là Dallas.

Đến!


tất cả các phần còn lại

  • Solo Sikoa đã đánh bại Sheamus trong một trận đấu đơn có rất nhiều sự can thiệp từ cả The Bloodline và The Brawling Brutes. Đó vẫn là một trận đấu vui vẻ và Seiko trông có vẻ cứng rắn. Anh ấy định loại Sheamus hoàn toàn thì vài tuần sau Drew McIntyre quay lại và tháo chiếc nhẫn ra. Đó không phải là quyết định giữa hai bên và họ đã thông báo sau đó trong chương trình rằng McIntyre và Sheamus sẽ có trận tranh đai bị bỏ lỡ nhiều với The Usos vào tuần tới.
  • Tôi hoàn toàn thích thú khi cả phòng thay đồ chế giễu Top Dolla vì không thể nhảy dây hai tuần trước. Tôi cũng rất vui khi anh ấy đáp lại điều này bằng cách trở nên tốt hơn, bực bội và sẵn sàng chiến đấu với mọi người vì anh ấy. Này, đó là một công cụ xây dựng nhân vật thực sự, điều mà họ chưa từng làm với Hit Row kể từ khi họ quay trở lại. Tôi ăn cô ấy.
  • Imperium và Braun Strowman đã có một cuộc đối đầu chủ yếu chỉ là một vài cuộc ẩu đả không khiến bên nào trông mạnh hơn bên kia. Khi Strowman định áp đảo anh ta, Ricochet xuất hiện để giúp anh ta và xoay chuyển mọi người xung quanh (không may là GUNTHER đã trúng một viên đạn vào đầu mà người ta cho là một tai nạn). Không có gì nhiều nhưng đã được thực hiện để thiết lập thông báo về Gunther vs. Strowman cho Giải vô địch Liên lục địa sau hai tuần nữa.
READ  Margot Robbie thừa nhận cô gọi Barbie là dự án tỷ đô - Hạn chót

Đây là một đề nghị rất tốt.

Điểm A-

Lượt của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *