Rob Lowe nói rằng Cánh phía Tây không lành mạnh như một mối quan hệ lạm dụng – Đa dạng

Rob Lowe đã nói trong một tập gần đây của Podcrush (thông qua Giải trí hàng tuần) rằng việc rời khỏi “The West Thing” sau bốn mùa là “điều tốt nhất” mà anh ấy từng làm kể từ khi tham gia chương trình là “rất không lành mạnh”. Lowe đóng vai Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Sam Seaborn trong bộ phim truyền hình NBC Aaron Sorkin. Anh ấy đã bị loại khỏi chương trình trong phần bốn giữa những tin đồn về tranh chấp tiền lương ở hậu trường. Anh ấy nói trên podcast rằng anh ấy cảm thấy “bị đánh giá thấp” trong thời gian tham gia bộ phim.

“Bất cứ khi nào tôi nói chuyện với các diễn viên, bạn biết đấy, phàn nàn về mối quan hệ của họ trong chương trình của họ, điều đó sẽ xảy ra – nó xảy ra ở bất kỳ nơi làm việc nào,” Lowe nói. “Bạn có thể ở trong một môi trường mà mọi người cảm thấy khó chịu với bạn, muốn thấy bạn thất bại và không coi trọng bạn, bất kể điều gì.”

“Khi tôi chia sẻ những câu chuyện của mình, mọi người sẽ nói, ‘Tôi sẽ không bao giờ chia sẻ những câu chuyện của mình nữa đâu’,” Lowe tiếp tục. “Họ sẽ khiến bạn dựng tóc gáy, và tôi đã viết một vài câu chuyện trong số đó. Tôi đã chia sẻ một số trong số chúng trong cuốn sách của mình, nhưng tôi cố tình không chia sẻ một nửa số còn lại vì điều đó sẽ khiến những người liên quan trở nên tồi tệ đến mức tôi không muốn làm điều đó với họ. Vì vậy, tôi đã không có một trải nghiệm tốt.”

READ  Khán giả của 'The Drew Barrymore Show' nói rằng họ đã bị đá khi đang ngồi - The Hollywood Reporter

Lowe đã so sánh thời gian của anh ấy trên “The West Wing” với thời gian của những mối quan hệ lạm dụng mà anh ấy đã chứng kiến ​​​​những đứa con của mình vướng vào khi chúng đến một độ tuổi nhất định.

Lowe nói: “Tôi có thể thấy họ có những người bạn gái đầu tiên và có một mối quan hệ bị lạm dụng và chấp nhận điều đó. “Cô ấy là cô gái nổi tiếng, mọi người đều yêu mến cô ấy, cô ấy xinh đẹp, cô ấy hẳn phải rất ngầu” — tất cả những điều mọi người sẽ nói về việc làm The West Wing đối với tôi. “Anh ấy rất nổi tiếng, anh ấy rất tuyệt vời, anh ấy phải rất tuyệt vời.” Nhưng tôi biết nó như thế nào, và nếu tôi không thể thoát khỏi nó, làm sao tôi có thể giúp các con tôi thoát khỏi nó? “

Lowe nói thêm, “Tôi đã rời xa cô gái nổi tiếng nhất trường, nhưng tôi cũng biết đó là một mối quan hệ rất không lành mạnh và đó là điều tốt nhất tôi từng làm.”

Lowe đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về những gì đã xảy ra trong quá trình thực hiện “The West Wing”. Khi anh ấy rời khỏi chương trình vào mùa thứ tư, anh ấy nói vào thời điểm đó rằng “trong một thời gian dài, ngày càng rõ ràng rằng không còn chỗ cho Sam Seaborn nữa”. Nam diễn viên sẽ tiếp tục đóng lại vai diễn này trong hai tập trong mùa cuối cùng của “The West Wing” vào năm 2006 và một lần nữa vào năm 2020 cho chương trình đặc biệt về cuộc hội ngộ của HBO.

READ  Andre Brugger, diễn viên phim Brooklyn Nine-Nine và phim giết người, qua đời ở tuổi 61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *